Xin cho hỏi lọ Nivea Visage: REGENERIERENDE NACHTCREME có cách sử dụng như thế nào?

Xin cho hỏi lọ Nivea Visage: REGENERIERENDE NACHTCREME có cách sử dụng như thế nào?Tôi có người bạn ở Đức gửi về nhưng không biết dùng. Tôi dùng sữa rửa mặt làm trắng da Pond, kế đến là nước hoa hồng ESSANCE, rồi đến lọ kem trên có đúng không? Tôi hay bị khô vùng mắt mỗi khi đi ra gió đặc biệt thời tiết khô.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào ban đêm, kết hợp với mát xa da mặt. Điều này sẽ giúp cho da của bạn được bảo vệ tốt vào ngày hôm sau. Sản phẩm này có thể được sử dụng sau khi dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng. Sản phẩm này cũng giúp làm giảm các nếp nhăn ở vùng mắt. Tóm lại, các bạn cần phải quan tâm chăm sóc da, sử dụng những loại mỹ phẩm theo cách phù hợp nhất, giữ cho da thường xuyên được sạch, tránh ánh nắng mặt trời. Những hư tổn về da luôn luôn tồn tại mặc dù chúng ta không thể thấy. Do đó, chúng ta cần phải sử dụng những sản phẩm có chức năng dưỡng trắng và tái tạo da từ sâu bên trong tế bào. Về nguyên tắc bạn có thể sử dụng sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất đều tập trung phát triển nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của bạn. Do đó, đôi khi việc sử dụng pha trộn sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Cảm ơn các bạn và xin chào tạm biệt!
Hoang Nam
Trả lời 15 năm trước
Đây là kem dùng đêm bạn ạ.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Kem dưỡng da ban đêm, để tái tạo da, Bạn dùng nhiều sản phẩm 1 lúc vậy? nếu da bạn bình thì dùng còn nếu bị mụn hoặc nhạy cảm thì không nên. Nước hoa hồng ESSANCE này là nước toner có nhiều thành phần pha trộn trong đó có cồn, cồn sẽ là khô da, mất nước,như vậy bạn dùng kem dưỡng đem tái tạo da thì có tác dụng gì? REGENERIERENDE NACHTCREME đây là đem dùng tái tạo da chỉ dùng cho ban đêm, ban ngày dùng sẽ phải tác dụng. bạn vào http://www.roselavenderwaters.com đọc thêm về cách chăm sóc da cho đúng cách