Trị mụn cám bằng cách nào đây?

Da mặt em nhìn bình thường thì không thấy mụn nhưng nhìn kỹ thì mụn nhỏ li ti nằm dưới da rất nhiều. Vậy cho em hỏi có cách nào trị khỏi không?
Trả lời 16 năm trước
Tình trạng mụn của bạn đang có nhiều mụn đầu đen và mụn cám. Để điều trị khỏi tình trạng mụn của bạn cần phải có phương pháp vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc da đúng cách để tránh tình trạng mụn lây lan và phát triển thành dạng mụn bọc, mụn mủ.... rất khó chữa và thường để lại hậu quả đáng tiếc. Vì vậy để điều trị mụn tận gốc bạn nên đến những địa chỉ uy tín, các chuyên viên thẩm mỹ bằng những dụng cụ và sản phẩm chuyên nghiệp sẽ lấy sạch nhân mụn, làm sạch sâu, làm khoẻ da tránh tình trạng mụn phát triển trở lại. Đồng thời kết hợp các máy móc sử dụng công nghệ hiện đại điều trị tránh tình trạng phát triển không tốt của mụn thành sẹo lõm hay nốt thâm phải mất nhiều thời gian và chi phí cho việc chữa trị sau này. Một số loại mặt nạ dùng điều trị mụn cám, đầu đen: Mặt BIO EPS73P (Pháp): đặc trị cho da mụn kết hợp ánh sáng Proton giúp thẩm thấu sâu dưỡng chất kích thích điều tiết lượng dầu trên da hợp lý, tránh tắc nghẽn gây ứ đọng dầu thừa trên lỗ chân lông. Mặt nạ bột lạnh Kev.C (Mỹ) tinh chất trà xanh giúp lấy sạch toàn bộ nhân mụn, tạo độ sáng bóng, tác dụng mát làm thu nhỏ lỗ chân lông, khử trùng lấy lại độ thanh khiết cho da, làn da sẽ được làm sạch sâu, tuyệt đối ngăn chặn sự quay trở lại của mụn.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tấ cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Nguyễn Thị Định
Trả lời 15 năm trước
Mỗi ngày bạn hãy rửa mặt thật sạch và
MAI ĐỨC MINH
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy làm theo 6 cách để trị mụn sau đây: 1. Vệ sinh da sạch: Rửa sạch da mặt là yếu tố cần thiết để giảm mụn. Công đoạn này cần được thực hiện thường xuyên với sản phẩm dành riêng cho da mụn Balancing Foaming Cleanser từ 2-3 lần 1 ngày. Ngoài ra, bạn cần sử dụng thêm sản phẩm tẩy da chết Botanical Buffing Beads với chiết xuất từ lá aloe vera và các dưỡng chất từ thiên nhiên. Sản phẩm này giúp lấy đi 1 lớp tế bào chết trên bề mặt da, khiến da “dễ thở” hơn và sẵn sàng để hấp thu các loại kem dưỡng và đặc trị mụn được sử dụng sau đó. 2. Đắp mặt nạ dưa leo Dưa leo có tính chất dịu mát và thanh nhiệt. Bạn có thể sử dụng loại mặt nạ chiết xuất từ quả dưa leo Cucumber Gel Masque hàng ngày hoặc 2 -3 lần 1 tuần. Loại mặt nạ này có công dụng làm dịu và mát da, chống kích ứng, hút nhờn và làm thông thoáng lỗ chân lông và ngăn không cho mụn xuất hiện. 3. Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn bằng thảo dược Bio Peeling Trong móng tay chúng ta có rất nhiều vi khuẩn, vì vậy khi bạn đưa tay sờ mó lên mụn hoặc dùng tay để nặn mụn thì vô tình sẽ là cầu nối cho các vi khuẩn này xâm nhập vào da và khiến các ổ nhiễm trùng trên da càng trở nên trầm trọng hơn. Thảo dược Bio Peeling xuất xứ từ đảo Sip với các thành phần như tảo, calendula, vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng khi đắp vào da sẽ ngay lập tức tiêu diệt các vi khuẩn, thu gom các ổ nhiễm trùng dưới da, đồng thời ngăn chặn không cho các vi khuẩn mới xâm nhập trở lại. Sau khi sợi thảo dược Bio Peeling tác động vào vùng da mụn, ngay lập tức, tình trạng viêm nhiễm sẽ được thu hẹp, các nhân mụn sẽ se lại và có thể dễ dàng được lấy ra khỏi lỗ chân lông mà không làm da bị tổn thương như các phương pháp khác. 4. Cân bằng nội tiết tố và thải độc cơ thể bằng ánh sáng đa năng Blue Light Nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một số loại ánh sáng với bước sóng thích hợp có tác dụng “ tiêu diệt” mụn, cho dù làn da có “ khó tính” đến đâu hay những nốt mụn có “ cứng đầu” đi chăng nữa. Công nghệ ánh sáng Blue Light với dãi ánh sáng có bước sóng 590nm khi chiếu vào da sẽ kích thích các hạch bạch huyết trọng điểm hoạt động hiệu quả, đồng thời tăng cường chức năng gan và thận, bộ phận chính có trách nhiệm loại bỏ độc tố cho cơ thể. Khi được kích hoạt, các bộ phận này sẽ hoạt động tích cực hơn và đào thải các độc tố, chất cặn bã tích tụ lâu ngày, giúp làm sạch, thanh lọc cơ thể. Nội tiết tố trong cơ thể vì thế cũng sẽ được điều tiết và cân bằng, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mụn. Chùm ánh sáng đa năng Blue Light còn có khả năng làm dịu thần kinh, giảm stress và điều tiết chất nhờn trên da. Những tình trạng mụn đang sưng tấy khi được chiếu ánh sáng màu xanh vào sẽ giảm sưng, giảm đỏ rõ rệt ngay từ lần chiếu đầu tiên. 5. Xóa thâm và hồi phục da bằng oxy nguyên chất ( Oxyjet Leo) Vết thâm và sẹo lõm sau mụn cũng là vấn đề “ khó nhằn” khiến bạn đau đầu không kém những nốt mụn. Để hồi phục và ngăn ngừa tối đa những tổn thương do mụn để lại thì việc cung cấp oxy nguyên chất cùng với các serum đặc trị mụn với các thành phần như panthenol, pentylene glycol, salicylic acid…thông qua công nghệ Oxyjet Leo là kế sách quan trọng bạn không thể bỏ qua! Bề mặt da sáng mịn, các vết thâm mờ hẳn, sẹo lõm được ngăn ngừa… là những lợi ích mà kế sách thứ 5 này mang lại! 6. Thực hiện chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý Trị hết mụn nhưng nếu không có ý thức ngăn ngừa mụn tái phát thì sẽ khiến toàn bộ nỗ lực trị mụn trước đây của bạn bị “ phá sản”. Vì thế, kế sách cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng dành cho bạn là hãy thực hiện một chế độ sinh hoạt và ăn uống hợp lý bằng việc: ngủ đủ giấc, không lo lắng hoặc để đầu óc căng thẳng trong thời gian quá dài, uống từ 2 đến 3 lít nước lọc 1 ngày, ăn những thức ăn dinh dưỡng để có sức khoẻ tốt… Thực hiện tốt những lời khuyên trên sẽ giúp bạn duy trì được 1 làn da khỏe mạnh, láng mịn và sẽ không còn bị ám ảnh bởi mụn nữa. Thông tin được tư vấn bởi: Trung Tâm Thẩm Mỹ Belas Spa Địa chỉ: 235 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM Điện thoại: 08 449 56 38/ 449 56 39 Email: info@belasspa.com Website: www.belasspa.com
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Để hoa quả là 'người hùng' diệt mụn! - Thử “hô biến” những thứ hoa quả mà mình vẫn ăn hàng ngày thành thuốc trị mụn nhé! “Hô biến” mụn trứng cá 1. Chuối tiêu: Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. 2. Dưa chuột: đầu tiên ép dưa chuột lấy nước. Sau đó pha thêm 1 thìa kem tươi hoặc 2 thìa sữa tươi cùng với 1 lòng đỏ trứng gà. Đánh đều dung dịch sau đó dùng cọ quét lên mặt. Để khoảng 15’ rồi rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài ra, các bạn còn có thể áp dụng cách này nữa: cắt lát dưa chuột ngâm vào một bát sữa tươi. Ngâm trong khoảng 5 phút. Sau đó vớt dưa chuột ra và đắp lên trên mặt. Để trong khoảng 10 phút rồi bạn rửa mặt lại với nước ấm. Nghiền một quả chuối tiêu với 5 thìa mật ong. Đắp lên vùng da bị mụn. Để khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước lạnh. Dưa chuột ngoài tác dụng làm mịn da mặt, còn giúp giảm bớt chất nhờn. Sữa tươi có tác dụng làm trắng da, giảm mọc mụn, giúp làn da tươi sáng, mịn màng. 3. Hoa violet: Cho 30g cánh hoa violet vào nước 1 lít đun trong vòng 10 phút. Sau khi nước sôi, bạn dùng 1 nửa để làm nước uống. Một phần cô đặc lại dùng để bôi lên mặt hàng ngày. 4. Đu đủ xanh: Lấy một miếng đu đủ xanh (cả vỏ và hạt non) xay nát, đắp lên vùng da bị mụn. 5. Cà rốt và sữa chua: Xay nhuyễn cà rốt rồi trộn đều với sữa chua (thành hỗn hợp sền sệt). Xoa lên mặt để khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Bạn biết không sữa chua không chỉ giúp dưỡng da mà còn rất tốt trong việc trị mụn đấy Thoa lô hội lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. 6. Cà chua: Cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn. Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô. 7. Lô hội: nhiều bạn đã biết rất nhiều tác dụng cả lá lô hội: làm mát, giảm mụn sưng tấy, giúp da mịn và trắng hơn. Bạn có thể lấy chất dịch nhờn bên trong lá lô hội bôi thoa trực tiếp lên mặt. Ngoài ra còn có thể lấy nước vo gạo hòa cùng chất nhớt bên trong lá lô hội. Thoa lên mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau thì nhớ rửa mặt sạch bằng nước ấm. Cần lưu ý là chỉ lấy phần nước gạo đã để lắng xuống, không có cặn và nhớ bỏ phần nước trong ở bên trên nhé! Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. “Hô biến” mụn đầu đen cùng mụn cám 1. Chanh: Bạn vắt chanh lấy nước cốt. Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy rửa sạch mặt với nước lạnh. Nhớ kiên trì bôi nước chanh lên vùng bị mụn cho đến khi hết hẳn. 2. Ngô: Hai nguyên liệu cần chuẩn bị là: bột ngô và lòng trắng trứng gà. Bạn trộn đều bột ngô và lòng trắng trứng rồi sau đó đắp lên những vùng da bị mụn. Để khoảng 5-10’ sau đó rửa sạch mặt.
Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn à, nếu những mụn đó còn ở bên dưới da mà chưa đỏ, chưa sưng tấy gì thì bạn có thể trị chúng bằng cách rất đơn giản là sử dụng các loại mặt nạ có khả năng tác động vào các nhân mụn đó, hút chúng lên bề mặt giúp loại bỏ dễ dàng mụn, một số loại mặt nạ có khả năng này như: AFA clay mask, Mặt nạ Demodex, Mặt nạ CÒ gel mask... Chúc bạn sớm loại bỏ được ám ảnh về mụn?

Tinh dầu Le charme
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng tinh dầu Tràm trà xem nhe!

Dầu Tràm trà chứa những thành phần tuyệt vời có khả năng chữa trị các bệnh gây ra bởi vi khuẩn, nấm và vi - rút. Hơn thế nữa, loại dầu tự nhiên này còn có thể đối phó với một số bệnh mà ngay cả kháng sinh cũng đành 'bó tay'. Nhờ đó, dầu tràm trà đã được tinh chế để điều trị các bệnh về da do vi khuẩn hay nấm gây nên như mụn trứng cá, mụn mủ, da nhờn, phồng rộp, mụn cóc...
Ngoài ra, tinh dầu còn giúp làm giảm các cơn đau ở khớp tay, chân, trị các vết côn trùng cắn, làm da sưng và ngứa. Các vấn đề về da như viêm da, cháy nắng, phát ban... cũng được chữa nhờ vào đặc tính của tinh dầu tràm trà.
Nếu bị nhiễm nấm ở bàn chân, chân hôi, nhiễm trùng móng và đau chân, bạn có thể dùng vài giọt tinh dầu tràm trà để chữa trị.
Ngoài ra để hiệu quả hơn có thể kết hợp tinh dầu Tràm trà với dầu Mù U để chữa trị.

Phạm Minh Tài
Trả lời 12 năm trước

theo mình được biết thì mụn của bạn không bình thường như bạn nghĩ. đó thuộc vào loại mụn đầu trắng. khi nặn ra nó ra 1 chất dịch màu trắng rất dài. mụn này do nội tiết tố trong người của bạn. dù bạn xài loại mỹ phẩm gì cũng không hết được tận gốc vì bản thân loại mụn của bạn xuất phát từ trong cơ thể.

bạn có thể kết hợp uống thực phẩm lô hội ( giá 95k/hộp 100 viên) và dùng Lộ Hội boi lên da mặt.

mụn của bạn sẽ bớt hẵn chỉ sau 14 ngày. thân mến !

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Đắp Cao Bí Đao!!!

. Công dụng:

- Cao bí đao có tác dụng thay đổi độ ẩm của da

(theo hướng hợp lý hay không thì tùy người và tùy từng vùng da của người đó),

- Làm cho da căng , trơn láng , mịn màng , sáng hồng (thấy rõ nhất)

- Dùng một thời gian da sẽ bớt tiết dầu

- Bong mụn cám, mụn đầu đen , làm cho mụn nhanh khỏi hơn,đẩy nhân mụn(đỏ,bọc)

- cao bí đao còn trị được viêm da, viêm nang lông đặc biệt là viêm nang lông dạng mủ và có thể bôi ở bất kỳ vùng da nào chỉ cần vùng da đó khô hoàn toàn trước khi bôi là được.

http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/4535069

SÀI GÒN: (Quang Trung-Gò Vấp) đến nhà lấy,Lan Anh (91) 0167.648.0539
°
HÀ NỘI: (Khâm Thiên-Đống Đa) đến nhà lấy,giao hàng tận nơi,YẾN (90) 0974.738.761
°
Quảng Nam,Đà Nẵng & Ship hàng cho các bạn ở xa,HÀ (91) MB:01263.66.21.21-VT:01634.780.818

Thích hợp cho

- Những người đang bị mụn trứng cá do trưởng thành (dậy thì)

- Những người gặp vấn đề về da: sần sùi, chân lông to, da thô ráp

- Những người sắc mặt xỉn màu.
- Những người da đang xuống cấp, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.

Ưu điểm của cao bí đao là:

-Không có hóa chất bảo quản nên không sợ làm hư tổn da mặt về sau.
-Thành phần lành tính nên không có chiện bị dị ứng với mọi loại da
(ai mà kị với bí đao nhỉ?)
-Dùng được cho cả các bạn tuổi dậy thì mà không sợ làm hư da non.
-Các bạn không thích dùng mỹ phẩm, muốn dưỡng da bằng đông y!

le van
Trả lời 12 năm trước

Chữa mụn cám thì dễ hơn mụn bọc rồi.