Da nhờn - cách nào cải thiện tình trạng da nhờn nổi mụn của em không ạ? Em đã chuyển sang dùng thử sp trị mụn của vichy và uống thuốc acnes care,

Da mặt em rất nhờn và nổi rất nhiều mụn.em đã đi khám và chữa ở nhiều nơi (kể cả đến bv da liễu)mà vẫn ko khỏi .da mặt luôn nóng bừng mặc dù da ở các vùng khác trên cơ thể thì rất mát.em có thử làm sữa rửa mặt bằng sữa chua và cà rốt thì có thấy da sáng và đỡ mụn nhưng cũng chỉ được trong 1,2 tuần đầu tiên,sau đó mụn lại mọc lên lại. Bác sĩ cho em hỏi bây giờ em phải làm gì để cải thiện tình trạng da nhờn và mụn của mình? Em đã chuyển sang dùng thử sp trị mụn của vichy và uống thuốc acnes care,như vậy có được ko?Em cám ơn bs. (nguyen thi van anh)
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Người có da nhờn là mặt lúc nào cũng bóng nhờn. Nếu có kèm mồ hôi dầu thì da như quết mỡ. Nếu lấy một miếng giấy mỏng chà nhẹ lên mặt sẽ làm cho chỗ giấy ấy trở nên trong suốt. Những người này có lợi thế về mùa hanh khô, da họ hiếm khi bị nứt nẻ, nhưng hạn chế từ làn da nhờn lại quá nhiều, đặc biệt là đối với phụ nữ. Người có da nhờn rất dễ bị mụn trứng cá, nhẹ nhất là các mụn cám đầu đen quanh mũi. Vì da nhờn nên da họ rất dễ bị bắt bụi, làm cho lỗ chân lông quanh năm tứ mùa bị bóng nhờn lại càng dễ bít tắc, sinh ra đủ các loại mụn đó là trứng cá bọc, trứng cá đỏ, thậm chí bị viêm da dầu. Hiện tượng mụn mọc liên miên làm nhiều phụ nữ mặc cảm vì mất thẩm mỹ. Hơn nữa, người da nhờn rất khó giữ được vẻ mặt trang điểm đẹp, vì sau ít phút trang điểm da mặt họ đã bóng nhờn, nếu vào ngày hè nóng bức rất dễ làm cho da mặt họ trở nên "lem nhem" hơn. Hiện nay để hạn chế mức độ nhờn của da, nhiều hãng mỹ phẩm đã cho ra đời các loại sữa tắm, sữa rửa mặt dành riêng cho da nhờn. Cần biết rằng da nhờn không sợ tính kiềm, do vậy họ có thể sử dụng loại mỹ phẩm có tính kiềm cao. Điều quan trọng là họ phải luôn giữ sạch da mặt, nên lựa chọn những mỹ phẩm phù hợp với da. Những người da nhờn có mụn càng phải thận trọng khi sử dụng mỹ phẩm trang điểm và càng phải làm sạch da hàng ngày. Nên đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà để tránh bụi, nên uống nhiều nước và ăn nhiều rau xanh, quả tươi, hạn chế đồ ngọt, mỡ.
Mua Thu
Trả lời 15 năm trước
Da mặt bạn bị nổi mụn và nóng có thể bạn dùng kem trị mụn quá nhiều, và kết quả dùng kem hoặc gel trị mụn bao giờ cũng vậy, vì trước kia mình cũng bị như bạn, bây giờ thì da mặt mình trắng mịn hết mụn vì mình dùng nước hoa hồng và oải hương tinh khiết đây, rất tuyệt vời mà không tốn kém, mình chữa khắp nơi, đến Pamas họ hứa sẽ làm hết mụn, nhưng kết quả da mặt mỏng và đỏ như tôm luộc. Bạn nên dùng ngay nước hoa hồng và oải hương tinh khiết để phục hồi da mặt, nếu để lau thì hơi khó đấy. Bạn vào đây đọc hướng dẫn và tác dụng của nó nhé http://www.roselavenderwaters.com/ hoặc http://roselavenderwaters.wordpress.com Chúc bạn sớm có làn da đẹp như ý nhé
Nguyễn Thị Kiều Trang
Trả lời 15 năm trước
Da nhờn đúng là khó chịu, bạn nhỉ? Nhưng bạn vẫn còn may mắn hơn những bạn có làn da nhạy cảm; tuy nhìn có vẻ đẹp nhưng rất kén mỹ phẩm, khó trang điểm và rất dễ bị dị ứng hơn bất cứ da mặt nào. Hiện nay, nhiều hãng mỹ phẩm đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại mỹ phẩm dành riêng cho các bạn có làn da nhờn và dễ bị mụn. Vì vậy, bạn đừng tự ti về làn da của mình. Bạn có thể cải thiện làn da của mình bằng cách chăm sóc và bảo vệ tốt da của mình; ngoài ra, bạn nên trang điểm để che giấu những khiếm khuyết và mụn trên mặt bằng những mỹ phẩm đặc trị dành riêng cho da nhờn. Trang điểm không chỉ làm bạn đẹp hơn, mà còn bảo vệ tốt da của bạn trước những tác hại từ môi trường bên ngoài, vì những mỹ phẩm cao cấp ngoài tác dụng làm đẹp, còn cung cấp những dưỡng chất nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới, chống nắng, Cách chăm sóc, bảo vệ da như thế nào? cách trang điểm, làm đẹp ra sao? hay lựa chọn mỹ phẩm nào phù hợp với da của bạn? Vui lòng tham khảo tại địa chỉ sau: http://sites.google.com/site/theavoncosmeticscounter/ Chúc bạn luôn vui tươi và tự tin!
Phan Thuy Loan anh
Trả lời 15 năm trước
Để tư vấn và kiểm tra da miển phí xin hãy liên lạc 01212190019 .Xin cám ơn
Ve dep
Trả lời 15 năm trước
khi da bị mụn thì tuyệt đối không đắp sữa chua, chỉ có cảm giác da sáng vậy thôi, chứ sữa chưa khi gặp da bị trầy xướt sẽ làm tổ cho vi khuẩn và bị mụn nhiều hơn. Có được hay không thì em phải để ý trong thời gian em uống. Em nên dùng nước hoa hồng hoặc nước oải hương tinh khiết 100% http://www.roselavenderwaters.com
Nha Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử bộ sản phẩm AcneFree của Mỹ xem sao, hôm trước thấy nhỏ bạn dùng, không còn vết thâm, sẹo mà hết hẳn mụn luôn đấy.nó mua ở trang bestcare.vn đấy.
chau thi tuyet hiep
Trả lời 14 năm trước

Da mặt mình cũng nhờn và mụn như bạn vậy, (ình bị từ năm 16T bây giờ mình 25T) toàn là mụn bọc không hà.Trong khoảng thời gian này mình xài nhiều loại kem trị mụn nhưng không đỡ. Nhưng khoảng 3 tháng mình đi bác sĩ Trương Luân ở đường 3/2 quận 10 đó mình chỉ đi có một lần thôi(vì mình ở xa không có điều kiện đi) vô đó bác sĩ khám cho thuốc bôi và uống nhưng rẻ lắm bạn ơi 80.000đ/lần thôi, bây giờ mình hết mụn rồi đó. Bạn đi thử đi

nguyen thi phuong
Trả lời 14 năm trước

chao ban

theo minh ban chi nen dung sua rua mat va thuong xuyen dap mat bang hoa qua, cung co tac dung lam do,ban cung ko nen an do nong, cay,nhieu chat beo,su dung cac thuc pham co tac dung thanh nhiet , giai doc gan.

chu ban co lan nhu mong muon!

nguyentandat
Trả lời 13 năm trước

minh thay mun la sinh ly cua moi nguoi thui ,cu wa giai doan nao do no se het thui ,con da nhon la do bam sinh ,nen nay chiu

Sữa rửa mặt chuyên dùng cho da dầu - da có nhiều mụn
Trả lời 10 năm trước

Bạn dùng qua sữa rửa mặt hàng ngày chuyên dùng cho da dầu - nhờn - nhiều mụn Calahara và bộ sản phẩm

trị mụn đi . Nói hay cũng chẳng được , phải vào thực tế .

Sữa rửa mặt chất lượng cao chuyên dùng cho

“da dầu” và “da nhiều mụn”

Sữa rửa mặt Calahara Acne Wash nhẹ nhàng làm sạch mụn

hiệu quả. Công thức oil – free làm sạch sâu từ bên trong lỗ

chân lông . Thành phần Salicylic acid giúp loại bỏ nguyên

nhân gây mụn và ngăn ngừa mụn mới . Các chất dưỡng da

đặc biệt giúp ngăn ngừa kích ứng và khô da . Da trở nên

sạch thoáng và mềm mịn. Dùng 2 lần mỗi ngày vào sáng

sớm và chiều tối.

Bộ sản phẩm thuốc trị mụn trứng cá Calahara :

1. Sữa rửa mặt điều trị mụn trứng cá chuyên

dùng cho da dầu - da có nhiều mụn

● Hiệu quả trị mụn cao

● Ngăn ngừa mụn mới

● Sạch thoáng

● Không gây khô da

2. Kem kháng sinh diệt vi khuẩn gây

mụn Dalacin T

- Dalacin T chứa kháng sinh Clindamycin- là kháng

sinh mạnh có tác dụng diệt vi khuẩn gây mụn

trứng cá P.acnes.

3. Kem chống bít tắc lỗ chân lông,

giảm vết thâm Differin

- Differin là kem bôi Retinoid thế hệ mới nhất, có

tác dụng chống bít tắc lỗ chân lông và phá hủy

nhân trứng cá. Ngoài ra Differin còn có tác

dụng giảm tiết dầu và làm giảm vết thâm sau mụn.

-> Công thức chứa các thành phần trị mụn chuyên

sâu mang đến hiệu quả điều trị vượt trội. Mụn

trứng cá sẽ cải thiện rõ rệt và nhanh chóng chỉ

sau 2 tuần sử dụng. Sau khi khỏi mụn, rửa mặt

hàng ngày bằng Calahara Acne Wash giúp duy

trì làn da sạch mụn và ngăn ngừa mụn mới xuất hiện.

Sản phẩm chất lượng cao , hiệu quả tối ưu cho

làn da của bạn, hãy tin dùng sản phẩm của chúng tôi .

Vui lòng liên hệ Ms Carol sđt 0995.028.458

Địa chỉ : Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Giá bán sản phẩm : 65000 vnd

Xem chi tiết tại đây :

http://www.hangtot.com/SuaRuaMatChatLuongCaoChuyenDungChoDaDauVaNhieuMun

https://www.facebook.com/pages/Sữa-rửa-mặt-calahara-dành-cho-da-dầu/350444458430465?ref=hl

Trân trọng cảm ơn quý khách !

( nguồn calahara.com)

" mình mới sử dụng được một ngày cảm nhận sử dụng sản phẩm:

da mặt mềm, mịn, lượng dầu trên da có giảm đi so

với trước, sản phẩm không gây

kích ứng cho da mặt, sản phẩm không có mùi cảm thấy an toàn

cho da mặt. Cho mình hỏi ngoài sản phẩm

sữa rửa mặt còn có sản phẩm chăm sóc da mặt nào nữa không

vậy. Sản phẩm sữa rửa mặt calahara do công ty trong nước sản

xuất hay nước ngoài vậy bạn ? "

Trên đây là ý kiến cảm nhận về sản phẩm bên mình của một

khách hàng có email : nguyenthanhdunghl@gmail.com ,

địa chỉ : Hữu Lũng - Lạng Sơn .

Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm