Da mặt nhờn và mụn thì chống nắng làm sao?

Da mình bị mụn, và nhờn nữa. nên khi ra nắng vùng chữ T coi như chèm bẹp thấy gốm luôn â2h hizzzz có cách chống nắng không, vì mình sợ bị mụn thâm lắm, trông rất xấu xí.

Hoa Thiên Thảo
Trả lời 8 năm trước

Thật điều trị mụn không khó như mọi người tưởng, chăm chút kỹ một chút xíu là okie. Bạn luôn giữ da sạch sẽ, mỗi ngày rửa mặt với sữa rửa mặt 2 lần. Khi đi ra ngoài về, bạn rửa mặt với nước, không nên rửa quá 3 lần như vậy mất đi độ ẩm tự nhiên. Bạn sử dụng khẩu trang y tế, sau đó thêm 1 lớp khẩu trang bên ngoài để che đi, khẩu trang y tế bạn sử dụng 1 ngày rồi bỏ. Quan trọng nhất là trước khi đi ra ngoài bạn thoa kem chống nắng, loại mình đang xài là Heliocare, loại này dược mỹ phẩm nên dành cho da mụn là rất okie, mình xài cực thích luôn, bạn cứ tham khảo trang hoathienthao.vn, search thử Heliocare spf 50 gel đi. Mình hay lên đây mua mỹ phẩm lắm đó.

Trả lời 8 năm trước
hix da mặt bạn như vậy tốt nhất đi trị mụn đi. Nếu mấy cách tự nhiên ko khỏi thì đến tmv, tớ thấy Kangnam trị mụn tốt đấy. Bạn thử qua đó xem
Memory LFC
Trả lời 8 năm trước
Tớ biết Kangnam nâng mũi rất ổn, nhưng ko biết trị mụn có ổn như thế ko? :(