Căng da cổ

Tôi năm nay 51 tuổi, da mặt không chùng nhiều nhưng phần da cổ có rất nhiều nếp nhăn. Tôi có nghe nói đến phương pháp căng da mặt nhưng không biết liệu có căng da cổ được không?
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Da chùng vùng cổ có thể giải quyết được bằng phương pháp căng da. Căng da cổ có thể thực hiện đơn thuần, không nhất thiết phải thực hiện cùng với căng da mặt. Có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau: - Căng da bằng phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ. - Căng da cổ bằng phẫu thuật nội soi. Phẫu thuật cắt da chùng được chỉ định cho những trường hợp có da chùng nhiều vùng cổ. Ưu điểm giúp vùng da cổ được căng phẳng triệt để. Căng da cổ Phương pháp căng da nội soi được chỉ định rộng rãi hơn cho tất cả những trường hợp có da chùng vùng cổ, nếu có sức khoẻ bình thường đều có thể thực hiện được. Do phẫu thuật căng da nội soi là một loại phẫu thuật ít xâm lấn, không cắt da và tố chức đệm đỡ dưới da (SMAS). Phẫu thuật giúp chuyển dịch da vùng cổ lên trên và ra sau, làm căng phẳng da chùng vùng cổ. Phẫu thuật nội soi hầu như không gây sang chấn đối với mô da, không để lại sẹo, không bầm tím, hiện tượng sưng nề ít phục hồi nhanh. Đây là những ưu điểm mà phẫu thuật cắt da không có được. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có chỉ định cụ thể, muốn lựa chọn được phương pháp thích hợp, hiệu quả cho mình, bạn nên tham khảo thêm ý kiến tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội 23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại: 04 945 4548 Email: vienthammyhanoi@fpt.vn Web: http://vienthammyhanoi.com.vn
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
cô thân mến, để cải thiện vùng da cổ bị chùng,nhăn và chảy xệ,cô có thể sử dụng sản phẩm kem chăm sóc vùng da cổ của Lovite Paris.Neckline Solution có các thành phần đặc biệt,giúp loại bỏ tế bào chết làm sạm da,giúp làm sáng và cải thiện tông màu da,thúc đẩy quá trính sản xuất sợi collagen tăng cường độ săn chắc,đồng thời cung cấp độ ẩm làm mịn da.Thẩm thấu nhanh vào da ko gây bóng nhờn,làm trắng da nhờ thành phần Artibut,hiệu quả chống nhăn và cải thiện tính đàn hồi,chiết xuất ngọc trai và nước biển giúp giữ ẩm da,chỉ số chống nắng SPF 6. Sau khi sử dụng sản phẩm 01 - 02 tháng ,sẽ đem lại hiệu quả rất tích cực,sản phẩm có thể dùng chung cho phần cổ và ngực.dung lượng 50 ml - Giá 600.000 đ. Ngoài ra,khi mua sản phẩm,cô còn được nhận thêm khuyến mại từ công ty Lovite và 01 vé massage chăm sóc vùng cổ và mặt ( trị giá 170.000 đ). Để được tư vấn và dùng thử sản phẩm trước khi mua,xin gọi số 0984 602 189. chúc cô vui ,khỏe.