Những loại kem chống lão hóa da nào là tốt nhất?

Đối với những người có dấu hiện tuổi tác lên làn da của bạn, với những người da dầu, da khô, bạn rất ngại khi giao tiếp với khách hàng và ngăn chặn sự lão hóa nhanh của làn da thì sau đây hãy tham khảo những loại kem này để có một làn da căng đầy sức sống nhé.

CLINIQUE Moisture Surge Extended Thirst Relief

Đầu tiên phải kể đến công dụng chống nếp nhăn của CLINIQUE Moisture Surge Extended Thirst Relief, sau đó là khả năng cung cấp nước, kết hợp với độ thẩm thấu khá nhanh nên với các loại da như da dầu hoặc da khô đều rất phù hợp. Ngoài ra sử dụng để dưỡng ẩm cho môi cũng rất tốt.

**Đặc điểm: Đây là chất kem dạng gel, sẽ có cảm giác mát da và không gây ra cảm giác bị dính sau khi thoa lên da, có tốc độ thẩm thấu nhanh vì kem dưới dạng gel. Tuy nhiên những bạn có làn da bị dị ứng với silicone thì không nên dùng vì trong thành phần của kem có chứa Ciclopentaxiloxane sẽ gây ra mụn.

SK II R.N.A.POWER Radical new age

Đây là sản phẩm chống lão hóa mới nhất được rất nhiều các eva sử dụng và mang đến cho bạn một làn da của tuổi thanh xuân. Với công thức thủy phân hóa Đậu nành và protein từ nấm men có trong SKII R.N.A giúp kích thích độ đàn hồi cho da theo nhiều góc độ khác nhau, giúp làn da trở nên mịn mượt và căng bóng hơn. Với các hoạt chất kích thích sự tái tạo tế bào và phục hồi độ ẩm cho da, đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho làn da của bạn hôm nay với lớp kem mỏng, nhẹ siêu thoáng giúp da bạn căng tràn tươi trẻ.

**Đặc điểm: Có chất kem sánh đặc nhưng sự thẩm thấu qua da lại rất tốt và nhanh mà da mặt không bị bóng.

IOPE Bio Hydro Cream

IOPE Bio Hydro Cream thường sử dụng đối với da khô vì độ dưỡng ẩm cho da của sản phẩm rất nhanh chóng và duy trì trạng thái trong khoảng thời gian lâu dài. Hãy sử dụng kem IOPE này như một lớp kem lót để khi trang điểm thì da mặt không bị khô.

**Đặc điểm: Với kết cấu kem trắng trong, giống như dạng gel khiến cho da dễ thẩm thấu và không tạo ra cảm giác nặng hay dính sau khi thoa lên.

OLAY Regenerist Moisturizer Micro-Sculpting Super Cream

OLAY Regenerist Moisturizer Micro-Sculpting Super Cream có công thức chứa các amino-peptide phức hợp giúp tăng cường độ ẩm, săn chắc làn da, bề mặt da mềm mịn, khắc phục những nếp nhăn và tái tạo làn da của bạn nhanh chóng.

**Đặc điểm: Chất kem sữa sau khi bôi lên da khá ướt nên phải để 1 lúc mới khô, nhưng sau khi khô thì da trông mềm mịn, không bóng, lỗ chân lông nhìn cũng nhỏ hơn. Sử dụng cho làn da khô khá phù hợp.

PAULA’S CHOICE Resist Intensive Repair Cream

Sản phậ của sự chống lại các dấu hiệu lão hóa, tái tạo cấu trúc da một cách rõ rệt, duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Ngoài ra còn có công dụng dưỡng trắng da vì thành phần có chứ vitamin C.

**Đặc điểm: Kem có dạng sánh đặc, mùi thơm không có và màu vàng nhạt. Khi bôi lên da sẽ khô nhanh mà không gây cảm giác bị dính nhưng sẽ trông hơi bóng nhẹ.

Danh danhcld
Trả lời 5 năm trước

Kem 22 again cũng chống lão hoá khá tốt nhé các bạn.

https://toixanh.com/kem-22-again