Kem chống lão hóa nào tốt cho người ngoài 30 tuổi?

Tôi 35 tuổi, da có nhiều nếp nhăn li ti và hiện rõ mỗi khi cười nói. Hơn nữa, còn có vài đốm nâu và da nhìn mỏng, khô lắm. Vậy tôi nên dùng kem chống lão hóa loại nào thích hợp?

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

kem chống lão hóa chỉ có tác dụng kéo dài thời gian lão hóa chứ các dấu hiệu lão hòa thì không thẻ hết được. bạn nên đi trị công nghệ cao để giải quyết tình trạng triệt để. như là bà trưởng phòng bên minh đi trị công nghệ forver young laser. sau 1 lần mà thấy hiệu quả ngay đó

Trần Hồng Anh
Trả lời 8 năm trước

Bước sang tuổi 35, làn da gặp phải vô vàn vấn đề và đang xuống cấp trầm trọng, hàng loạt các dấu hiệu của sự già nua xuất hiện như sạm, nám, nếp nhăn, khô sần, mỏng… Chúng sẽ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ nếu không có biện pháp ngăn chặn, khắc phục kịp thời. Bởi vậy, sử dụng kem chống lão hóa vào lúc này là rất cần thiết, giúp da khỏe mạnh và duy trì lâu hơn nét thanh xuân.
Đối với tuổi 35, bạn nên lựa chọn những loại kem chống lão hóa có thành phần giàu hợp chất collagen và hyaluronic acid. Hai chất này rất hữu hiệu trong việc kích thích tái sinh sợi collagen và tăng cường độ đàn hồi, giúp da phục hồi độ tươi trẻ, mềm mại, săn chắc tự nhiên. Đồng thời, hợp chất collagen và hyaluronic acid còn có tác dụng hỗ trợ chống lại sự hình thành nếp nhăn và bảo vệ cấu trúc tế bào da.
Bên cạnh đó, kem chống lão hóa cho tuổi 35 cũng cần chứa tinh chất sữa ong chúa, tinh chất nhau thai cừu, alovera, resveratrol, vitamin E, vitamin A, Vitamin C... các thành phần này vừa nuôi dưỡng da khỏe mạnh, giúp chống lão hóa, trẻ hóa, làm da căng mịn, giảm nếp gấp, nếp nhăn trên bề mặt, vừa dưỡng trắng da ngăn ngừa tình trạng nám da tiềm ẩn, làm tan lớp melanin nằm sâu dưới da, làm mờ hẳn đốm nâu.
Đặc biệt thời điểm này ngoài nếp nhăn hay sạm nám thì da bạn còn đang thiếu nước và thiếu độ ẩm. Thế nên, bạn luôn cần một lọ kem vừa chống lão hóa, vừa có chức năng dưỡng ẩm, cung cấp nước và tăng cường độ ẩm cho da khi bắt đầu tuổi trung niên, giúp làn da giữ tươi tắn, tạo hàng rào bảo vệ da trước tác động của những yếu tố từ môi trường.
Vì thị trường hiện nay đang có tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng ngụy trang bằng các quảng cáo chuyên nghiệp. Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và chỉ chọn sản phẩm có thương hiệu, có tem chống hàng giả, chiết xuất từ thiên nhiên, được cơ quan y tế kiểm định… nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Đừng ham rẻ hoặc lơ là thiếu hiểu biết mà rước họa vào thân, ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe bản thân.
Một trong những sản phẩm tốt cho tuổi 35 và có chất lượng đảm bảo mà bạn có thể tham khảo đó là hỗn hợp dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Super White Complex của Nhật Bản. Tại các nước, vùng lãnh thổ ở châu Á như Đài Loan, Nhật Bản… và cả Việt Nam, hỗn hợp dưỡng trắng da chống lão hóa Sakura Super White Complex đang rất được yêu thích cũng nhận khá nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng lẫn giới chuyên gia mỹ phẩm.
Hamer Candy
Trả lời 8 năm trước
www.hamercandy.vn - Tăng khả năng ham muốn, sinh lý phục hồi mau chóng. Giúp bạn lấy lại phong độ đàn ông, thể hiện đẳng cấp lịch lãm nam tính. Chương trình khuyến mãi đặc biệt: Khi mua 1 hộp kẹo sâm Hamer candy sẽ được tặng kèm 1 gói caffee cao cấp nhập khẩu từ Malaysia. Giá chỉ có 2.500.000đ. Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại website http://www.hamercandy.vn hoặc gọi điện thoại số 0908149191 Hùng để biết thêm thông tin về sản phẩm