Những phương pháp xóa xăm không đảm bảo có tác hại gì cho da?

Tôi có 1 hình xăm nhỏ ở gáy, do chuẩn bị đi XKLĐ ở Nhật nên tôi muốn xóa hình xăm này. Xin hỏi, những phương pháp xóa xăm không đảm bảo có tác hại gì cho da?

le huyen
Trả lời 7 năm trước

xóa xăm giờ chủ yếu bằng laser thôi bạn ah. nhưng theo mình nếu bạn chọn xóa xăm từ từ, xóa làm nhiều lần chứ ko nên xóa xăm 1 lần, hại da lắm. bạn tham khảo cn xóa xăm ruby laser ấy.