Bôi kem chống nắng có hạn chế được tia cực tím không các mẹ?

Mấy hôm nay Sài Gòn nắng quá, tia cực tím nhiều mà em thì lại thường xuyên phải ra đường ạ, các mẹ cho em hỏi nếu em mua kem chống nắng về bôi thì có hạn chế được tia cực tím không ạ, chứ tính hình như thế này thì có khi em ung thư da mất, huhu

Linh Đài
Trả lời 8 năm trước
Hãy sử dụng sản phẩm kem chống năng có chiết xuất từ thiên nhiên để đảm bảo ản toàn bạn ạ. Bạn có thể xem thêm chi tiết: https://myphamthiennhien.com/kem-chong-nang