Làm thế nào để giữ da tay luôn trắng sáng vào mùa hè?

Các mẹ cho em hỏi làm thế nào để giữ da tay luôn trắng sáng vào mùa hè ạ? Có thủ thuật gì giúp đi ngoài đường giữa trưa hè nắng gắt mà không sợ bị đen tay không nhỉ, các mẹ chỉ em với.

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

b đang hỏi thật đấy ah. nếu có thủ thuât đấy thì VN đã thành da trắng hết rồi chứ k phải ng da vàng nữa đâu. các hot girl toàn đi ô tô mà vẫn phải đi tắm trắng mà. trước con e m đi tắm trắng bên tmv đông á, chuyên viên cũng bảo thẳng là phải nâng với giữ cực. phải bôi kem chống nắng toàn thân đấy thì mới trắng lâu được