Da em đang bị mụn và lão hóa nên dùng gì cho phù hợp

Chuyện là vầy, em mới bị nổi mụn gần đây, nhưng mà nghe các bạn nói là chữa sớm đề khỏi mất thời gian và tốn nhiều tiền nên cũng chịu khó lên mạng tìm tòi thì thấy loại này mới nhưng thành phần này thì em có nge sơ qua nhưng chưa bik hiệu quả ra sao.. Thấy mọi người người dùng Tinh chất vitamin c 30x Retinol nhiều nên lên đây hỏi các mẹ cho tí kinh nghiệm ,tinh chất này dùng thế nào ạ?

Trần Bình Minh
Trả lời 8 năm trước

Loại này em mới vừa mua để sử dụng đây nè, e mới dùng 2 tuần thôi nhưng mụn giảm hẳn, Bây giờ dùng kem trị mụn dễ bị kích ứng mà lâu nữa, có khi thâm vẫn còn. Nge nói dùng tinh chất vitamin C điều trị hiệu quả hơn. Mà vitamin c 30x retinol này có thêm công dụng dưỡng trắng sáng da, chống lão hóa , giúp da mịn màng nữa chứ/ Lúc đầu da ửng đỏ và hơi mỏng nhưng nge chị tư vấn bảo đấy là biểu hiện bình thường. Đúng vậy thiệt, sau 2 tuần đã sử dụng quen rồi thì thấy da cặng mượt hơn và đầy đặn hơn. Hiệu quả như vậy dài lâu nên khong lo ngại rằng đó là hiệu quả nhất thời được.

Hồng Ngọc
Trả lời 8 năm trước
Bạn dùng tinh chất trị mụn của Mwhite nha! Rất đc chị em tin dùng nha ban . Mình bị mụn, đi trị liệu các thứ mà chỉ thuyên giảm thôi! Sau tg mình may mắn gặp đc nhỏ bạn giới thiệu mỹ phẩm Mwhite, mình trị mủnooif dưỡng da luôn. BAy giờ mình toàn sd của Mwhite thôi. Chúc bạn có làn da như ý<br> TỔNG HỢP SẢN PHẨM CỦA MỸ PHÂM M'WHITE
Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

Retinol thì mình có nghe là loại thuốc trị nội tiết hay được dùng. nhưng loại này dễ gây nghiện thuốc lắm nhé. nếu mà dùng nhiều thì hại da, gây khô, còn nếu không dùng nữa thì mụn lại trở lại. bạn tham khảo tmv đông á xem, có công nghệ trị mụn mới an toàn lắm

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

loại kết hợp vtm c với cả tinh chất thì mình không chắc lắm nhưng mà retinol thì nên hạn chế dùng nha bạn. vì loại này trị mụn thì được cơ mà dễ bị nghiện lắm. nếu mà dừng sử dụng thì mụn lại mọc lên ngay. thế nên thuốc chỉ là giải pháp hỗ trợ thôi. như bên tmv đông á họ vừa trị công nghệ cao vừa kết hợp thuốc nếu là mụn nội tiết ấy.

tracyulis
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, nếu bạn đang băn khoăn không biết dùng sản phẩm nào để chăm sóc da thì hãy đến với gel nha đam và sữa dê trà xanh của Cầu Bình An, sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn với mọi loại da.

GEL NHA ĐAM

THÀNH PHẦN:

Nha đam loại bỏ độc tố, Vitamin E, tinh chất sữa non, glycerin thực vật, nước cất

CÔNG DỤNG:

Làm dịu mát da, tái tạo da, xóa mờ nếp nhăn, tăng độ đàn hồi da, kiềm dầu, thu nhỏ lỗ chân lông, dưỡng ẩm môi, trị mụn, chống nắng, phục hồi tóc hư tổn.

SỮA DÊ TRÀ XANH

Sản phẩm bột Sữa dê trà xanh Cầu bình an với thành phần 100% thiên nhiên là: bột sữa dê, bột mầm lúa mì, tinh dầu cám gạo, olive extra virgin Hy Lạp, bột trà xanh, tinh dầu trà glycerin thực vật, nước cất.

Công dụng: dưỡng trắng da, se khít lỗ chân lông, cải thiện da sần sùi, chống lão hoá, làm đều màu da, mờ thâm mụn.

Hiện mình và bé nhà mình (10th) đang sử dụng gel nha đam dưỡng da, da mình thuộc loại vừa nhờn vừa khô, trời lạnh hay bị bong da, con mình thì da cũng mẩn đỏ và khô. Sau một thời gian dùng da của hai mẹ con trở nên mềm hơn, đỡ bị bong da. Nếu sản phẩm không an toàn mình sẽ không cho con dùng đâu. Mình còn nhiều sản phẩm khác của Cầu Bình An nữa: ngũ cốc lợi sữa, cao chè vằng, tinh dầu tràm, dầu trị rạn..., tất cả đều sản xuất thủ công, đảm bảo nguyên chất.

Bạn có thể vào website của mình để tham khảo:

http://caubinhan.xim.vn/

hoặc: http://tinhbotnghehongthai.xim.vn/

ĐT: 01684 358 250

skype: quynhtrang.ulis.de