Tìm địa chỉ trị mụn cho nam giới, gấp ạ?

Mặt mình nhìu mụn quá mà toàn mụn bọc với mụn mủ thôi, bà c gái tư vấn dùng số thuốc chữa rồi mà ko khả quan, các chế có bít chỗ nào chữa mụn rieng cho nam ko, đến mấy chỗ chữa mụn cho nữ thấy ngại

chuồn chuồn ớt hà nội
Trả lời 8 năm trước

có 2 cách nha bạn.
1. trị từ ngoài vào trong: nghĩa là ra tiệm spa bắn laze. Rồi bôi dưỡng da. Cách này nhanh gọn lẹ, hiểu quả tức thì. Nhưng mụn có khả năng mọc trở lại.
2. Trị từ trong ra, bạn ra mấy chỗ hốt thuốc nam, nói ng ta bắt mạch hốt cho thuốc về sắt uống. Đây là thuốc mát gan này nọ. Mụn ko hết liền, nhưng sẽ hết từ từ. kết hợp vs bôi thuốc chóng nhiễm trùng.

Cách trị là như vậy. Nhưng bạn cần xem lại cách sinh hoạt, ăn uống. Ví dụ: ít uống nước/ ăn rau củ...hay sờ mặt, thức khuya dậy sớm, dùng nhiều máy tính....ăn đồ nóng, dầu mỡ, nướng nhiều...đều là nguyên nhân gây nóng và nổi mụn.

gautruc12
Trả lời 8 năm trước

Bạn qua OCEAN BEAUTY coi, trước đứa em mình cũng bị mụn bọc chữa ở da liễu cả hơn năm trời ko khỏi thế mà nó qua đây điều trị mấy tháng là hết, nhất là ko bị lại nữa. Cũng hên xui, ko biết có phải do nó hợp ko nữa nhưng bạn cứ thử coi. Địa chỉ ở 175A nguyễn Khang - cầu giấy nha

 Duongyen
Trả lời 8 năm trước

Lập gia đình sẽ hết thui. Chia sẻ của người đã trải qua việc đó :))

mai nguyen
Trả lời 8 năm trước

http://oceanspa.com.vn/danh-cho-phai-manh

Bên đây họ có dịch vụ trị mụn cho cánh mày râu nài, bạn vào xem tham khảo coi

samio
Trả lời 8 năm trước

ngại cái gì, bạn cứ ôm cái ngại của bạn mà sống thì đời ko khá đc đâu, đàn ông con trai sợ cái gì, giờ vô mấy cái thẩm mỹ viện nam đầy luôn đó

samio
Trả lời 8 năm trước

để giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý mấy vấn đề sau:

– Giữ gìn vệ sinh da sạch sẽ bằng sữa rửa mặt thích hợp: do da mặt nam dầy hơn da mặt phụ nữ, lượng bã nhờn tiết ra cũng nhiều hơn nên mỗi ngày bạn nên rửa mặt 3-4 lần, rửa nhẹ nhàng đối với làn da bị mụn, không nên chà mạnh làm tổn thương các nốt mụn, mụn sẽ bị vỡ non và sưng tấy.

mun-1

– Không được dùng tay bấm nặn lên các nốt mụn vì có thể gây tổn thương nặng làn da làm cho nốt mụn sưng to hoặc nhức nhối khiến các vi khuẩn sẽ lây lan và hình thành các nốt mụn mới.

– Không sử dụng nhiều đồ ăn, uống dễ gây kích ứng như: hải sản, các đồ ăn quá nhiều chất béo, rượu, bia, cà phê, đồ ăn quá cay. Nên uống nhiều nước lọc và ăn nhiều đồ mát.

– Không nên đi bơi tại hồ bơi do nước tại đây không đảm bảo vệ sinh.

– Sử dụng khẩu trang khi đi ra ngoài để tránh nhiễm khuẩn từ khói bụi.

– Làm việc và sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc, luôn giữ tinh thần bình ổn, thoải mái là những yếu tố quan trọng giúp cho việc điều trị mụn đạt hiệu quả cao và không bị tái phát trở lại.

em van nhu ngay xua
Trả lời 8 năm trước

Bị mụn bọc sợ lắm, điều trị k cẩn thân là dễ để lại sẹo lắm, bạn nên đến những trung tâm uy tín khám da và điều tri tốt hơn là tự bôi thuốc, vì thực ra có nhiều loai thuốc hợp với người này nhưng k hợp với người khác, có nhiều trường hợp bị dị ứng thuốc đó

em van nhu ngay xua
Trả lời 8 năm trước

OCEAN có nhìu dịch vụ cho nam phết nhỉ, trị mụn, xông hơi, chăm sóc da...bên này thì dịch vụ quá oke rồi, đa số các bạn sinh viên hay tới đây vì giá cũng cực bình dân nữa

 Crazy
Trả lời 8 năm trước

nên đi khám gấp và điều trị đi bạn ơi

 Crazy
Trả lời 8 năm trước

Bạn mình bị mụn thâm niên cơ, mặt như bãi tha ma thế mà chữa hết 1 liệu trình ở bên Ocean spa mà hết đó, bạn tham khảo coi