Máy rửa mặt nào tốt vậy các mẹ?

Tình hình là dạo này em lang thang thấy nhiều người ca ngợi máy rửa mặt sạch quá, rửa hết chất nhờn bụi bẩn nên da cũng được cải thiện luôn, hơn hẳn dùng tay, dùng cọ rửa mặt, nên cũng muốn bon chen ạ Nhưng ngại cái nhiều loại, nhiều giá quá (20$- 200$) nên e muốn đầu tư đúng chỗ ko thì tiếc lắm ạ. Mẹ nào dùng rồi cho e xin cái review loại nào tốt, e xin cảm ơn, e xin hết ạ.

Trả lời 9 năm trước
Clarisonic cũng tốt nhưng tuỳ da mặt. nếu dùng qua thêm Soniclear của Michael Tood thì mình thix cái đó hơn clarisonic vì có tính năng massage nhẹ hơn clarisonic Mia 2. Giá Cả như nhau thôi $150.
Trả lời 9 năm trước
Tớ đã dùng 2 loại: 1 là Clean pop 4D đình đám trên get it beauty của Hàn và Clarisonic cũng hot hot hot cũa Mỹ Nếu có điều kiện kinh tế nên đầu tư em Clarisonic Mia 2 tầm 3tr đặt từ drugstore của Mỹ về , ko thì mua clean pop 4D của Hàn là 900K của nhà Leng RJN Tớ dùng Clean pop trước sau dùng clarisonic. Clean pop dùng chế độ rung 4D và có đầu cọ cực mảnh, mềm, ko bị đau da giúp mát xa da mặt. Sau 3 tháng dùng thì tớ thấy da chuyển biến tốt nhất là mụn cám và mụn ẩn, trán sạch hoàn toàn mụn ẩn, ko bị lâm râm như trước, mũi đầu đen cũng giảm rõ rệt tới 90%, da căng bóng, sạch, và thẩm thấu seủm tốt hơn. Do đó tiếp tục mạnh dạn đầu tư Clarisonic, vì nghe là công nghệ sóng âm. Khi mua lưu ý ko mua loại công nghệ xoay tròn vì mòn da mặt mà dùng công nghệ rung nhé. Hình 2 em nó đây Hi vọng giúp bạn dễ quyết định nên mua cái nào
Trả lời 9 năm trước
mình xài clarisonic mia 2, thấy mịn và giảm hẳn mụn đầu đen trên mũi, mới có 1 tuần mà thấy giảm 90% lun. có điều bị mụn đỏ nhiều ở 2 bên thái dương. ko biết do máy hay do nóng trong người. nên bi h vẫn xài mà tránh vùng đó ra, dùng máy sợ nó kích ứng thêm hoặc lan ra. nhìn chung thì máy này tốt, bạn mình cũng đang xài ( 2 đứa mua chung) và cũng review good. bây giờ ra dòng mia 3 rồi.
Trả lời 9 năm trước
Mình thấy dùng khăn rửa mặt là hiệu quả hơn dùng máy đấy bạn ạ, dùng máy vừa tốn tiền, vừa không hiệu quả...
Trả lời 9 năm trước
Máy rửa mặt Clarisonic Mia 1 Facial Sonic Cleansing - Máy rửa mặt đa năng dành cho cả gia đình Nếu bạn muốn chọn lựa một chiếc máy rửa mặt đa năng dành cho cả gia đình, giúp mọi người sở hữu làn da sáng khỏe thì máy rửa mặt Clarisonic Mia 1 Facial Sonic Cleansing là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.