Tẩy da chết trên mặt dùng của hãng nào tốt vậy các nàng?

Trước giờ em chưa từng tẩy da chết trên mặt, bây giờ em muốn tẩy da chết, nhưng ko biết loại nào tốt ai biết tư vấn dùm em với nhé! Có ai biết thebodyshop ở bán ở đâu chỉ dùm em với nha!
Trả lời 16 năm trước
E dùng Daily Microfoliant của dòng Dermalogical tốt lắm, loại này chiết xuất từ hạt gạo (100% từ thảo dược) nên khá an toàn cho da kể cả cho da nhạy cảm. Loại này có bán ở các Beauty Salon, hoặc nếu ở trong TPHCM thì đến Công ty Thanh Lan (Công ty cung cấp độc quyền sản phẩm này), giá hình như là gần 80$ (vì em mua từ năm ngoái nên cũng ko nhớ rõ lắm)