Cho mình hỏi mua sản phẩm SD WHITE & BRIGHT của skindoctors ở đâu rẻ và uy tín ,chỉ giúp mìnhh với nha

Pham Huynh Nhat Vy
Trả lời 9 năm trước

mình cũng đang xài sản phẩm này , mình hay mua xách tay trên trang này nè https://www.facebook.com/skindoctorsxachtaytuuc?fref=ts giá ok lắm mà hàng thì đúng chuẩn lun,dc cái là hàng có sẳn minh ko cần phải đợi đặt hàng cộng với dc tư vấn nhiệt tình nuẵ , bạn tham khảo xem sao nhé!!

Pham Huynh Nhat Vy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vypham87

mình cũng đang xài sản phẩm này , mình hay mua xách tay trên trang này nè https://www.facebook.com/skindoctorsxachtaytuuc?fref=ts giá ok lắm mà hàng thì đúng chuẩn lun,dc cái là hàng có sẳn minh ko cần phải đợi đặt hàng cộng với dc tư vấn nhiệt tình nuẵ , bạn tham khảo xem sao nhé!!

thanks pạn nhìu nha, mình sẽ tham khảo xem sao
Lan Thanh
Trả lời 9 năm trước

bạn cho mình hỏi mình cũng đang muốn tìm dòng dưỡng trắng da an toan, bạn dùng dòng này thế nào cho mình vài phản hồi với nhe :)

Pham Huynh Nhat Vy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lanthanh1960

bạn cho mình hỏi mình cũng đang muốn tìm dòng dưỡng trắng da an toan, bạn dùng dòng này thế nào cho mình vài phản hồi với nhe :)

Mình xài sp này cũng dc gần 1 tháng rùi , nói chung là ok đó bạn, da mình bây giờ mịn màng và sáng hẳn lên luôn, đặc tính của sp này là ko trắng nhanh nhưng mình thích như vậy sẽ an toàn và dưỡng lâu dài lun ah, chứ lúc trước mình cũng từng dùng nhièu loại lắm rùi mà ko ưng lắm , da trắng kiểu bệt bệt ,ko tự nhiên mình xài cái này thì da trắng hồng tự nhiên , thích lắm ,mằ đặc biệt ko bị nhờn rít nên sử dụng thoải mái lun í...bạn tìm hiểu thêm rui dùng thử xem sao.
Lan Thanh
Trả lời 9 năm trước

cám ơn bạn nhe! ah bạn ơi nếu mình muốn tư vấn da xem có hợp với sp này ko thì ntn hả p

Pham Huynh Nhat Vy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lanthanh1960

cám ơn bạn nhe! ah bạn ơi nếu mình muốn tư vấn da xem có hợp với sp này ko thì ntn hả p

lúc trước mình có nhờ chị bên skindoctors này tư vấn , c ấy rất nhiệt tình và hiểu rõ về da bạn gọi cho c ấy tư vấn xem thế nào nha , sô c ấy đay 0919806826, chúc bạn chọn dc sp phù hợp nhe :3