Da khô thì làm thế nào?

Cho em hỏi với ạ. Mùa đông da em khô lắm, cứ bị mốc hoài mà chẳng biết phải làm sao, sáng nào dậy em cũng phải bôi kem chống nẻ, đến tối về da lại còn khô hơn ý ạ! Ai đó biết cách nào dưỡng da hay giúp em với....??????
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên bôi kem dưỡng da đi, đừng bôi kem chống nẻ. Vì kem dưỡng da sẽ cung cấp nhiều chất dưỡng ẩm hơn kem chống nẻ. Bạn dùng kem dưỡng da [b]Hadasui của Nhật[/b] đi( em gọi tới số này [b]278 0757[/b]), [blue]nó là một loại nước khoáng rất tốt cho da, khi em dùng em cảm thấy da rất mềm và không có cảm dính như dùng sữa dưỡng da[/blue]. Giá của nó lại khá rẻ( [b]130.000vnd[/b]). [@};-][@};-][@};-][@};-][@};-]
Vũ Trang
Trả lời 16 năm trước
Da khô mùa này rất khó chịu, nứt nẻ bong tróc. Da khô vốn dĩ đã thiếu nước và độ ẩm, mùa hanh khô lại càng thiếu hơn. Cùng với hoạt động của cơ mặt, da mất độ đàn hồi, lâu dần sẽ bị nhăn nheo, nhất là vùng khóe mắt, miệng và trán. Muốn khắc phục tình trạng này cho làn da khô không khó, chăm sóc da khô rất dễ nếu đúng cách. Trước hết bạn phải làm sạch thật tốt với sữa rửa mặt dưỡng ẩm, dùng SRM OHUI Advanced Herb Clear Cleansing Foam http://vatgia.com/shopcunxinh&module=product&view=detail&record_id=164069 ---> đồ dưỡng của Ohui rất tốt cho da. Vì nếu muốn đưa dưỡng chất vào da thì phải làm sạch, lỗ chân lông thông thoáng thì dưỡng chất mới đi vào trong được. Sau đó phải cân bằng lại làn da bằng nước hoa hồng dưỡng ẩm dòng active care của OHUI, để chuẩn bị tốt cho bước dưỡng tiếp theo. http://vatgia.com/shopcunxinh&module=product&view=detail&record_id=164086 Sau đó dùng sữa dưỡng active care cho ban ngày nhé, nhanh hấp thụ và không bám bụi http://vatgia.com/shopcunxinh&module=product&view=detail&record_id=164096 Buổi đêm, bạn cũng làm như các bước trên nhưng thay sữa dưỡng bằng kem bổ sung độ ẩm, vì kem đậm đặc hơn, nhiều dưỡng hơn, nên hơi ẩm và dính, hơi khó chịu nhưng rất tốt cho da khô. Bạn chịu khó chăm sóc nhé. Đảm bảo chỉ 1 tuần da bạn sẽ khác hẳn đó, mình đảm bảo cho bạn nhé http://vatgia.com/shopcunxinh&module=product&view=detail&record_id=164072 Còn vấn đề gì thắc mắc liên lạc với mình YM: quynhhoa_phamvnn1268 skype: fan_qung_hua