Tôi mua hai sản phẩm nhưng lại chỉ nhận được một?

vatgia.com lừa đảo. Tôi đăng ký mua kem dưỡng trắng da+nám ban đêm LanCôMe giá 279000+30000(v.ch), tôi nhận lại là 1 tuýp kem Lacome 280000. là sao?

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Vatgia.com không bán hàng bạn nhé. Nó chỉ là web quảng cáo, tạo gian hàng và các công ty lên đó đăng ký rồi bán hàng cho khách hàng thôi bạn ạ.

Vì thế khi bạn mua hàng là bạn mua tại các gian hàng do các doanh nghiệp khác đăng ký.

Giờ bạn mua hàng tại gian hàng đảm bảo hay gian hàng thường. Nếu bạn mua hàng tại gian hàng đảm bảo thì vatgia.com mới đứng ra giải quyết cho bạn nhé. Bởi khi bạn mua tại các gian hàng thường, vatgia.com đã có cảnh báo đối với KH là nên yêu cầu chuyển hàng rồi mới thanh toán

Ngoài ra vatgia.com cũng khuyến khích khách hàng thanh toán tại cổng thanh toán bảo kim bạn nhé. Khi nào bạn xác nhận nhận đc hàng, thì bên bảo kim mới thanh toán cho người bán

Vì thế giờ bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán sản phẩm này nhé. Và giữ lại các bằng chứng về việc xảy ra đó.

Lần sau bạn chú ý nên mua từ Gh đảm bảo và thanh toán qua bảo kim nhé

Hồ Minh Thành
Trả lời 11 năm trước

Bạn phải liên hệ với quầy hàng và trước tiên bạn phải xem lại đơn hàng của mình. các thỏa thuận trong đơn hàng và thanh toán