Xin tư vấn một chút cho tôi về cách sử dụng sản phẩm Milk & Honey.. Cám ơn!

Anh/Chị vui lòng hướng dẫn cụ thể cách sử dụng sản phẩm Milk & Honey. Da tôi thuộc dạng da nhờn, cũng hay nổi mụn. Tôi muốn được chăm sóc da bằng những sản phẩm tự nhiên. Vui lòng hướng dẫn giúp. Cám ơn!
desight
Trả lời 16 năm trước
Milk & Honey Sữa và Mật ong là quà tặng tốt nhất từ thiên nhiên giúp da mềm mịn tuyệt vời. Dưỡng ẩm làn da khô. Dung dịch kem làm sạch và làm săn da 2 trong 1, lấy đi chất bẩn và chăm sóc cho làn da khô. Hỗn hợp các protein sữa và chiết xuất mật ong quý giá giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da khô. Thoa bằng bông cotton và rửa sạch. 150 ml.