Da tôi ngày càng bị nám nhiều hơn.Ai tư vấn giúp tôi dùng loại mỹ phẩm nào cho phù hợp đc không?

Trước đây da tôi không bị nám, chỉ bị mụn nhưng cũng không nhiều lắm. Sau khi sinh em bé da cũng không có gì đặc biệt, nhưng sau một năm đi làm lại và thường xuyên đi ra nắng khoảng giữa trưa (11h30-12h30), hiện tôi bị nám 2 bên mặt..Ai giúp tôi với.Tôi xin cảm ơn nhiều!
Hoang duy Anh
Trả lời 16 năm trước
Nám da là tình trạng tăng hắc tố ở da, đa số gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tổn thương tăng hắc tố sẽ có màu nâu, xám hoặc đen; thường đối xứng ở những vùng tiếp xúc nhiều với ánh nắng, nhất là ở mặt. Nám có thể ở nông (trong lớp thượng bì) hoặc ở sâu (trong lớp bì) hoặc hỗn hợp. Nguyên nhân thường là do các yếu tố sau đây: ánh nắng; yếu tố gen hay yếu tố cơ địa; thai kỳ; thuốc ngừa thai; mỹ phẩm; rối loạn nội tiết tố của tuyến giáp hoặc buồng trứng; tình trạng dinh dưỡng… Trong đó ánh nắng và yếu tố gen là hai nguyên nhân quan trọng nhất. Bởi vì tổn thương nám rất khó điều trị, cho nên bạn cần phải kiên nhẫn chăm sóc da nám đúng cách trong thời gian dài (ít nhất vài tháng hoặc vài năm). Cụ thể như sau: Hạn chế tối đa việc dùng kem dưỡng da, mỹ phẩm mà không có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Thận trọng khi dùng các thuốc nội tiết. Bảo vệ da chống nắng bằng các yếu tố cơ học như đội nón rộng vành, che khẩu trang sậm màu; tránh đi nắng từ 10g sáng - 3g chiều nếu có thể; bôi kem chống nắng (chống UVB lẫn UVA) có ghi chú SPF từ 15 30 và PVA ++ +++ cách 30 phút trước khi đi nắng. Bôi thuốc tẩy nám có chứa Hydroquinone 2% hoặc Kojic acid có thể kết hoặc AHA (Glycolic acid) hoặc (Salicylic acid) trong thành phần hoặc thuốc bôi chứa vitamin C, vitamin E. Các thuốc bôi này chỉ được dùng vào ban đêm. Ngoài ra bạn nên hạn chế thức khuya; ăn ngủ điều độ và ăn nhiều rau - trái cây tươi. Sau vài tháng theo sát chế độ chăm sóc da như trên mà tổn thương nám không giảm hoặc đậm màu hơn thì bạn nên đến khám và theo dõi lâu dài tại các cơ sở chuyên khoa da liễu.
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng nám da thường hay xuất hiện do ảnh hưởng của 2 yếu tố. 1 là nám từ trong máu do ảnh hưởng của bệnh gan... Thứ 2 là do yếu tố bên ngoài tác động như ánh nắng, do lớn tuổi, do trước đay dùng loại mỹ phẩm ko phù hợp hoặc phụ nữ sau khi sinh... Để điều trị bệnh nám da bạn có thể tham khảo kem Velform New Today chuyên điều trị vết nám, tàn nhang, vết nhăn trên gương mặt. Kem này chiết xuất từ chất nhầy con ốc sên. Tùy theo cơ cấu da mỗi người, bạn sử dụng sp trong vòng 2 đến 3 tuần là có hiệu quả rõ rệt. Sp này nhập rực tiếp từ Châu Âu về. Bạn có thể tham khảo tại cửa hàBeeseBesstbuy.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Các vết nám, vết tàn nhang, vết nhăn trên gương mặt sẽ làm cho bạn mất tự tin Các vết rạn nứt da ở phụ nữ do mang thai để lại, hay do tăng cân đột ngột, những vết sẹo, vết bỏng, vết đồi mồi trên khắp cơ thể sẽ làm bạn ngượng ngùng khi mặt đồ bơi. Gương mặt ngày càng sạm đi do luống tuổi, do công việc hay do sử dụng các loại kem dưỡng da không phù hợp Để xóa đi những khiếm khuyết không mong đợi, để trả lại cho bạn làn da tươi tắn mịn như mong muốn thì không có loại sản phẩm nào có thể giúp bạn làm được điều đó ngoại trừ Kem Chăm Sóc Da Velform New Today. Velform New Today là một loại kem chăm sóc da trên cả tuyệt vời không chỉ chăm sóc da trên gương mặt mà còn chăm sóc da toàn thân. -Chất Allantion được chiết suất từ chất nhầy của Ốc Sên rất giàu Protein, Vitamin và Canxi, có tác dụng tái tạo da, làm nhẵn mịn và căng da -Hiệu quả tuyệt vời cho các vết tàn nhang, vết nám, vết nhăn trên gương mặt, hay thậm chí làm biến mất các vết rạn nứt da ở phụ nữ do quá trình mang thai để lại, vết rạn da do tăng cân đột ngột, hay vết đồi mồi trên khắp cơ thể, .… -Hiệu quả đến nhanh trong hai tuần lễ đầu tiên sử dụng. -Kem không chỉ dành cho việc điều trị các khiếm khuyết trên da mà kem còn thay thế tất cả các loại kem dưỡng da mặt hằng ngày cho phái đẹp -Sản phẩm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối với tất cả loại da kể cả da em bé Giá 1450000, mua 1 tang 1
Phạm Văn Túc
Trả lời 14 năm trước
san pham Rival de loop cua cong ty cp xnk loc huong rat tot ban co the lien he qua so dt 0902230169 de duoc tu van truc tiep nhe!
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Các vết nám, vết tàn nhang, vết nhăn, vết sẹo trên gương mặt sẽ làm cho bạn mất tự tin Các vết rạn nứt da ở phụ nữ do mang thai để lại, hay do tăng cân đột ngột, những vết sẹo, vết bỏng, vết đồi mồi trên khắp cơ thể sẽ làm bạn ngượng ngùng khi mặt đồ bơi. Gương mặt ngày càng sạm đi do luống tuổi, do công việc hay do sử dụng các loại kem dưỡng da không phù hợp Để xóa đi những khiếm khuyết không mong đợi, để trả lại cho bạn làn da tươi tắn mịn như mong muốn thì không có loại sản phẩm nào có thể giúp bạn làm được điều đó ngoại trừ Kem Chăm Sóc Da Velform New Today. Bộ sản phẩm bao gồm: 1 Lọ kem Velform New Today. Khách hàng mua sớm sẽ được hưởng chương trình mua 1 tặng 1 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM -Velform New Today là một loại kem chăm sóc da trên cả tuyệt vời không chỉ chăm sóc da trên gương mặt mà còn chăm sóc da toàn thân. -Chất Allantion được chiết suất từ chất nhầy của Ốc Sên rất giàu Protein, Vitamin và Canxi, có tác dụng tái tạo da, làm nhẵn mịn và căng da -Hiệu quả tuyệt vời cho các vết tàn nhang, vết nám, vết nhăn trên gương mặt, hay thậm chí làm biến mất các vết rạn nứt da ở phụ nữ do quá trình mang thai để lại, vết rạn da do tăng cân đột ngột, hay vết đồi mồi trên khắp cơ thể, .… -Hiệu quả đến nhanh trong hai tuần lễ đầu tiên sử dụng. -Kem không chỉ dành cho việc điều trị các khiếm khuyết trên da mà kem còn thay thế tất cả các loại kem dưỡng da mặt hằng ngày cho phái đẹp -Sản phẩm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối với tất cả loại da kể cả da em bé CÁCH SỬ DỤNG: Rất đơn giản - Làm vệ sinh thật sạch vùng da cần thoa kem, sau đó thoa một lớp kem mỏng lên trên - Sử dụng 2 lần mỗi ngày.
Đình Kim Bảo
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! Mình làm bên mỹ phẩm EV Princess. Dược mỹ phẩm chuyên đặc trị nám, tàng nhang, vết thâm ..... Nếu bạn quan tâm thì liên lạc với mình yahoo: duyban23 Mail: duyban23@yahoo.com Tel: 01217125326
lê ngọc thiện
Trả lời 14 năm trước

nếu bạn o tp.hcm thì mình có thể giúp bạn tiếp cận với một giải pháp trị nám an toàn (đã ứng dụng và lâm sàn tại VIỆN DA LIỄU QUỐC GIA & VIỆN BỎNG QUỐC GIA) và hiệu quả & chi phí thấp nhất hiện nay dựa trên nền tảng Công Ngệ Tế Bào Gốc do tập đoàn FPT đầu tư hàng trăm triệu USD.

nếu ở hcm thi lien hệ mình sẽ giúp bạn tư vấn và soi da miễn phí

liên hệ

mail lethien281@gmail.com

dtdd 0168 339 4594 Thiện

chúc bạn luôn khỏe và đẹp!

Đỗ Hoàng Giang
Trả lời 14 năm trước
Da bị nám là do rối loạn sắc tối trên da qua quá trình thay đổi tiết tố trong cơ thể, sinh ra quá nhiều hạt melanin làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn. Hiện tại FBM một công ty thành viên của Tập đoàn FPT đang sở hữu một dòng sản phẩm trị nám rất độc đáo ứng dụng từ công nghệ Tế bào gốc. Sản phẩm này đã được lâm sàng tại những bệnh viện Da liễu hàng đầu như Viện Da liễu Quốc Gia, Viện Bỏng Quốc Gia. Và hơn 300 spa, thẫm mỹ viện đang tin dùng trong hơn 2 năm qua. Bạn có thể gặp mình tại 438 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội mình sẽ giúp bạn có những giải pháp để khắc phục hiện tượng trên.mình tên Giang hân hạnh được phục vụ bạn

uong
Trả lời 14 năm trước

Nám da do rất nhiều nguyên nhân gây nên.Ví dụ như dùng thuốc kháng sinh nhiều,uống thuốc ngừa thai,có bầu hoặc sinh em bé,ra nắng..........

Nói chung đó là những tác nhân gây ảnh hưởng rối loạn nội tiết tố dẫn đến việc các tế bào hình thành sắc tố bị rối loạn gây nên một số vùng da bị nám ( nhất là vùng da thường xuyên tiếp xúc dưới ắnhh nắng.

Đển chữa nám cần có một thời gian dài kiên trì.Ăn uống hợp lý bổ sung vitamin E,vitamin C.Ra ngoài đường dùng kem chống nắng có chỉ số SPF và PA cao.

Dùng kem đặc trị nám và sản phẩm trị nám từ bên trong lẫn bên ngoài.Không nên tẩy nám vì chỉ hết nám ở bên ngoài sau một thời gian nám sẽ bị đậm hơn vì không tẩy hết tận gốc.

Nếu chữa khỏi rồi mà không bảo vệ da cũng bị nám da trở lại.Một số người cứ nghĩ trị xong rồi là thôi nên vẫn để mặt trần hay không dùng kem chống nắng nên bị lại là chuyện bình thường.

Nếu chị thật sự muốn trị khỏi nám thì hãy liên hệ cho e,em sẽ tư vấn kỹ hơn cho chị nhé.

Sdt: 0904,123,798 Hương

bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn! Nám của bạn là do Nội tiết tố trong cơ thể bạn. còn nếu bên ngoài thì sẽ cải thiện cho bạn sẽ làm nhanh và mờ vết Nám đó.

Hiện nay tôi có biết và nhiều người sử dụng sản phẩm trị xạm, nám da từ thảo dược LÔ HỘI.

Nếu bạn quan tâm và muốn cải thiện da cho mình thì hãy gọi điện để đc tư vấn và sử dụng sản phẩm đó cho da của mình:0934690009