Muối khoáng là gì? muối khoáng và tinh dầu có tác dụng tẩy tế bào chết không?

nguyen phan anh
Trả lời 12 năm trước

trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu tha hồ cho bạn lựa chon.Về cơ bản tinh dầu là các sản phẩm làm từ thiên nhiên nên khá lành.Tinh dầu và xà phòng đều có loại dưỡng da,se lỗ chân lông tẩy tế bào chết.mình hay mua tặng bạn gái xà phòng đen chiết suất từ oliu 300k/hộp.Chất lượng khá là tốt mà hương thơm dịu dàng điếc mũi :x:xTham khảo tại moli.vn hay các shop có uy tín nhé

nguyen anh tu
Trả lời 12 năm trước

oài có boy pro tinh dầu thiên nhiên trên này hả.Kinh quá trời :))

nguyen thanh tam
Trả lời 12 năm trước

1 vote cho moli.vn.Chất lượng khá tốt mà giá cả khá ổn định.Bạn nên tham khảo tư vấn của chị bán hàng để chọn đúng tinh dầu mình cần và hợp với làn da của bạn.Thân

Trần Phương Huyền
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thukimvaa

Khi cần tẩy tế da chết mình thường đi sap chứ ko tự làm ở nhà. Mình tẩy da mặt & lưng vì da mình da nhờn hay có mụn lắm!

Mình hay đi làm ở Xuân Hương, ah! nhắc đến mới nhớ, ở đó đang có khuyến mại tặng voucher làm đẹp miễn phí, bạn thử ad nick yahoo này hỏi xem nha! đi miễn phí tội gì ko đi :d

Bạn ad nick yahoo tư vấn này hỏi xem họ còn voucher ko.Click vào đây nè:

Thẩm mỹ Xuân Hương, 221C Khâm Thiên, nick tư vấn yahoo: tuvanthammyxuanhuong

Sao mình add nick buzz mà hổng tháy bảo sao nhỉ, hay hết voucher rồi, hức