Kem chống rạn da - loại nào tốt?

nghe nói có lọai kem chống rạn da bụng của Nhật rất tốt, hiệu ROHTO mà Meobe tìm mãi không thấy, bạn nào biết chỉ giùm Meobe với: tên đầy đủ, nhà sản xuất, nếu có địa chỉ email hay website càng tốt.

Xin cám ơn nhé.

pure
Trả lời 12 năm trước

Năm ngoái mình tìm hiểu vụ này, mình đc biết kem Belli là number one. Đây là mỹ phẩm 3D của Mỹ. Hơi max chút thôi.

nguyen anh tu
Trả lời 12 năm trước

Trên thị trường có loại tinh dầu massage thu hồi vết rạn da của bà bầu và se nhỏ lỗ chân lông đó.bạn tham khảo tại moli.vn thử xem

lam tran hoang phuong
Trả lời 12 năm trước

Cái này thì phải tập luyện,ăn uống kèm theo sp hỗ trợ như tinh dầu,đá massage.Mà anh ơi cho em hỏi cái shop moli đó chuyển đi đâu rồi.Trc tết em có mua 1 lọ tinh dầu giảm stress dùng rất ưng nhưng tháng trc cửa hàng chuyển rồi :(

nguyễn hữu sáng
Trả lời 12 năm trước

chi thu dung cai nay nha chi em dung roi rat la tot. khi dung thi chi chi can xe vien nang mem roi xoa len vet ran la duoc hieu qua rat tot . lien he 0987929628

Viên bổ sung dinh dưỡng Forever A-Beta-Care

Vitamin A đóng một vai trò quan trọng cho thị lực của mắt, phát triển xương, tái tạo và phân chia tế bào. Nó giúp bảo dưỡng lớp giác mạc của mắt, duy trì hệ hô hấp, hệ thống tiết niệu và đường ruột. Viên bổ sung dinh dưỡng Forever A-Beta-CarE là một loại bổ sung dinh dưỡng cung cấp vitamin A cho cơ thể dưới dạng beta-carotene. Trong quá trình hấp thu ở ruột non, cơ thể sẽ chuyển đổi beta-carotene thành vitamin A, do đó sẽ giảm được nguy cơ quá liều vitamin A (một nguy cơ có thể gây ngộ độc khi uống riêng theo liều cao). Beta-carotene còn được công nhận là một chất chống oxy hóa.

Vitamin E là một loại vitamin hòa tan trong mỡ, là một chất bổ sung rất tốt cho làn da được khỏe mạnh. Nó còn có khả năng giúp bảo vệ vitamin A và các axít béo thiết yếu khỏi bị oxy hóa trong các tế bào cơ thể và ngăn chặn các mô của cơ thể bị tổn hại.

Selenium là một dạng chất khoáng và là một trong các dưỡng chất chống oxy hóa mạnh nhất có tác dụng phối hợp với vitamin E và beta-carotene. Nó có lợi trong việc duy trì cho da tóc được khỏe mạnh và một thị lực tốt.

Sự kết hợp các dưỡng chất có trong sản phẩm này là một trong những thành phần bổ sung các chất cần thiết cho sức khỏe con người.

Thông tin chi tiết

Công dụng
Bổ sung Vitamin A và E cho cơ thể, có tác dụng tốt với mắt và da.

Hướng dẫn sử dụng
Dùng ngày hai lần, mỗi lần 01 viên.

Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ.

Định lượng tịnh : 60 viên nang mềm

Thành phần
Mỗi viên nang mềm có chứa:
- Vitamin A 12.500 IU (100% Beta caroten) được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên.
- Vitamin E 200 IU được chiết xuất từ thiên nhiên.
- Silen 25 mcg.

Nguyên liệu SX
Dầu đậu nành tinh khiết 40,1%, chất nhũ hóa: sáp ong 5,4%; dầu càrốt 5,3%; Viatmin E 18,8%; bột hoa hương thảo 3,3%; lecitin chiết xuất từ dầu đậu nành 1,8%; chất tạo màu: hạt quả cây ceratonia siliqua 1,1%; Vitamin A 0,5%; và khoáng chất selen 0,003%.

ĐVT Giá lẻ CC MSP
Lọ 475.000 0,102 054
Nguyễn Thị Minh Phương
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có sản phẩm Kem chống rạn da cho phụ nữ mang thai Palmer's Cocoa Butter Formula Massage Lotion For Stretch Marks. Hàng Mỹ nên bạn yên tâm chất lượng. Mời bạn tham khảo chi tiết sản phẩm trên site mình nhé. Chúc vui! :)