Kem nền kết hợp khả năng chống nắng dành cho da dầu

Tôi đang định mua kem chống nắng, da tôi da dầu, tôi muốn mua lọ kem vừa là kem nền, vừa là kem chống mà không làm da bị nhờn, đánh lên tự nhiên, mịn màng.
Trả lời 15 năm trước
Bạn gái thân mến, Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm trang điểm nền có khả năng chống nắng với các chỉ số SPF phù hợp. Đối với trường hợp da dầu, bạn nên chọn sản phẩm foundation dạng liqiud để da không bị bít kín, giữu được độ thông thoáng và vẻ tự nhiên cho da. Bạn có thể tham khảo sản phẩm foundation thuộc dòng Truly Matte của Clarins có chứa chỉ số chống nắng SPF 15. Sản phẩm không chứa dầu, nằm trong dòng sản phẩm dành cho da dầu và da hỗn hợp, cho lớp phủ mỏng, tự nhiên, độ che phủ tốt, đều màu mà không tạo cảm giác "dầy". Nếu sử dụng kết hợp với phấn phủ Shine Stopper Powder Compact sẽ giúp duy trì hiệu quả lâu hơn trong việc trang điểm và hạn chế dầu.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
có rất nhiều sản phẩm tốt,đảm bảo chất lượng và đúng với sở thích của bạn: - kem nền ( che khuyết điểm ) chống nắng Ohui SPF 45 PA +++ ( chống được cả tia UVA và UVB) : 605n - 35ml. - kem chống nắng Ohui dạng nén SPF 50+ PA+++,( có thể sử dụng như 1 lớp phấn nền hoặc phấn phủ,dễ dàng sử dụng bằng bông phấn,sử dụng được ngay cả khi đã trang điểm) : 890n - kem nền chống nắng Lovite SPF 15:( che khuyết điểm cực kì hiệu quả,cho lớp nền đẹp tự nhiên,ko trôi và ko gây đổ mồ hôi:chứa thành phần ngọc trai giúp da sáng mịn): 440n - 35ml. - kem phấn trang điểm chống nắng Lovite SPF 45 PA +++ ( sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa các loại kem và phấn,vừa chống nắng hiệu quả vừa đem lại sự mịn màng,tự nhiên và khô thoáng cho khuôn mặt,ko gây kích ứng,ko bít tắc lỗ chân lông,ko làm đổ mồ hôi) : 900n. Để được tư vấn thêm,và được dùng thử sản phẩm,xin gọi số 0984 602 189