Hỏi về thuốc trị sẹo lõm lâu năm ?

Sẹo lõm sau trứng cá là một trong những biến chứng hay gặp nhất và khó chịu nhất của bệnh trứng cá. Sẹo lõm làm da mặt trở lên sần sùi, nham nhở, ngay cả khi đã trang điểm, và làm cho người bị sẹo lõm rất mất tự tin.

Cho hỏi ngoài biện pháp siêu mài mòn, nghe nói còn có thuoc-dieu-tri-seo-lom-lau-nam phải ko ah ?

Đối với dieu tri seo lom lau nam, dùng thuốc có an toàn hay ko ? Mình nghe nói có thêm phương pháp tế bào gốc coi như thuốc điều trị sẹo lõm do mụn lâu năm, điều đó đúng hay sai ah ?

Rất cảm ơn.

Mình có tham khảo trang web đột phá triseolom.com, vào phần thuoc de dieu tri seo lom lau nam do mun ấy, ai đã từng điều trị rồi thì cho ý kiến nha ( tri-seo-lom)

Nguyen Thu Hien
Trả lời 12 năm trước

Theo PGS.TS Đào Xuân Vinh - Giám đốc Công ty Vắc xin Pasteur Đà Lạt thì trước đây Chị em phụ nữ có thể sử dụng các phương pháp làm đẹp từ mỹ phẩm được chế tạo từ hóa học, thảo dược….nhưng hiện nay, với phương pháp làm đẹp từ sản phẩm tế bào gốc sẽ giúp người sử dụng được an toàn hơn, có tác dụng tốt hơn.

Theo chị Nguyễn Thị Xuân Tiên - kỹ thuật viên tại Trung tâm phân phối sản phẩm tế bào gốc của Lâm Đồng cho biết: sản phẩm tế bào gốc có tác dụng từ từ, từng bước, đòi hỏi một thời gian nhất định theo quy trình tái tạo của da (ít nhất phải là 28 ngày) thì mới có hiệu quả. Vì thế lời khuyên đối với chị em phụ nữ nói riêng và những khách hàng sử dụng mỹ phẩm tế bào gốc đó là không nên nóng vội nếu chưa thấy tác dụng rõ rệt khi sử dụng sản phẩm trong ít ngày. Đây là sản phẩm chủ yếu là dưỡng da, hỗ trợ điều trị nám và các phương pháp điều trị sẹo lõm do mụn lâu năm gây nên. Bên cạnh đó, khi sử dụng sản phẩm bạn nên làm theo các hướng dẫn của kỹ thuật viên, đặc biệt là những tư vấn của bác sĩ vì tùy theo cơ địa của mỗi người, tùy theo mức độ lão hóa của từng loại da mà có phương pháp điều trị hợp lý, khoa học.

Ms.Hiền
Trả lời 12 năm trước

Quảng cáo có nghề quá. K nhìn cái nick thì ko ai biết là bạn đang quảng cáo

truong ngoc diem trinh
Trả lời 12 năm trước

mình đã từng thử trị rồi nè...nhưng mình ko dùng thuốc trị mà mình lăn kim tế bào gốc...tuy hơi mất thời gian đi lại để điều trị nhưng rất hiệu quả, ko có nguy cơ tái phát, da đẹp hẵn hơn trước luôn, mình thật sự ko ngờ lại hiệu quả như thế...hồi đầu mình cũng ko tin đâu, vì mình ngĩ kim chích vô da mặt nhiều như thế sợ ko lành mà còn bị thêm sẹo...sau lúc lăn kim cỡ 1 tuần da mặt mình xấu kinh khủng, xấu hơn cả lúc đầu nhưng về sau thì da mặt mình đã giảm bớt sẹo lõm do mụn trứng cá tới 70% ^^ thế là hết tự ti rồi...:D

nếu cần biết j` thì pm m nhé 01264439995 ^^...hân hạnh được share với các ban :D