Cách dưỡng da mịn màng mùa khô?

pq
Trả lời 13 năm trước

Mùa thu thời tiết sẽ bước sang giai đoạn khô hanh và làn da sẽ dễ dàng mất nước hơn là mùa hè, bạn hãy cùng đến gặp chuyên gia chăm sóc da để biết cách chăm sóc làn da thật mướt và mịn trong mùa thu này nhé.

1. Dưỡng ẩm

Để có làn da trắng, độ ẩm là điều tối quan trọng. Khi da thiếu đi độ ẩm, tốc độ chuyển hóa melanin sẽ chậm lại khiến lớp tế bào chết dày hơn, làm làn da xỉn màu, không còn tươi tắn.

Bước 1: Sau khi đã làm sạch da bằng sữa rửa mặt có các hạt massage làm sạch sâu, bạn hãy dùng một miếng bông tẩy trang có thấm nước hoa hồng dưỡng ẩm để thấm lên da.

Bước 2: Chấm kem dưỡng chứa độ ẩm cao lên các điểm trên gương mặt.

Bước 3: Massage đều theo chuyển động tròn để kem tản mỏng ra khắp bề mặt da.

Bước 4: Dùng lòng bàn tay ấp lên mặt, vỗ nhè nhẹ để kem thẩm thấu thật sâu vào da.

2. Tẩy da chết

Không chỉ sử dụng các sản phẩm tẩy da chết, mỗi khi tắm, bạn hãy sử dụng loại bản chải lông mềm để xoa lên các vùng da cứng và sần như đầu gối, cùi trỏ, gót chân... theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài để kích thích lưu thông máu và lấy đi lớp tế bào chết trên da.

3. Cân bằng lại dinh dưỡng

Cả một mùa hè với các buổi party triền miên hẳn sẽ làm làn da của bạn xuống cấp nghiêm trọng, hãy chỉnh đốn lại vẻ ngoài bằng cách thay đổi ngay từ thực đơn hàng ngày và thói quen ăn uống của bạn.

Hãy dẹp tất cả các loại nước có ga, đồ có cồn trong tủ lạnh... Hạn chế cafe, các thức ăn nhiều muối, đường, dầu mỡ, thay vào đó là một thực đơn nhiều chất xơ, hoa quả, đặc biệt hãy uống thật nhiều nước.

4. Làm mờ các vết rạn da

Không gì có thể làm các vết rạn da của bạn biến mất hoàn toàn, nhưng bạn có thể ngăn ngừa chúng bằng cách dưỡng ẩm thường xuyên và uống thật nhiều nước, đặc biệt phải luôn dùng kem chống nắng để các vùng da bình thường không quá tối so với vết rạn da.

luong thi diem thuy
Trả lời 13 năm trước

COSCOS

HIHI , CÓ THỂ SỬ DỤNG CÁC MẶT NẠ SAU ĐỂ DƯỠNG DA NE` HIỆU QUẢ LẮM ĐÓ MÀ DẼ SỬ DỤNG NỮA:

Mặt nạ cải thảo:

Cải thảo để nguyên lá, rửa sạch, băm nhuyễn, trộn đều với bia (lượng bia vừa đủ để có hỗn hợp mặt nạ không quá lỏng hoặc không quá đặc). Đắp hỗn hợp lên da mặt và cổ, thoa nhẹ nhàng và để khoảng 10 phút rồi rửa sạch.

Mặt nạ cải thảo có tác dụng làm da tươi sáng, làm mờ vết thâm do mụn để lại nhờ thành phần giàu vitamin và các dưỡng chất khác. Ngoài ra, dầu có trong cải thảo sẽ giúp giải nhiệt và thanh lọc độc tố cho da.

Mặt nạ dưa leo:

Bạn cần có một quả dưa leo tươi. Rửa sạch dưa leo và cắt lát mỏng, đắp trực tiếp lên da và để khoảng 15 phút rồi dùng khăn ướt lau nhẹ hoặc rửa lại với nước sạch.

Dưa leo có tác dụng làm mềm da, làm da trắng và tươi sáng, ngoài ra, dưa leo còn giúp cung cấp nước giúp làn da trở nên mát và rạng rỡ hơn.

Mặt nạ cà rốt:

Bạn cần chuẩn bị một củ cà rốt tươi (màu đỏ sậm) và một ít bột mì.

Cà rốt rửa sạch, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn, trộn với lượng bột mì vừa đủ và đắp lên mặt, để khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Mặt nạ này thích hợp sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Cà rốt có tác dụng làm mát, mềm da ngay cả đối với các vùng da khô do mụn và sẹo mụn để lại. Ngoài ra, cà rốt còn có khả năng chống nhăn hiệu quả cho làn da.

Mặt nạ đậu hũ (đậu phụ):

Nhẹ nhàng nghiền nhuyễn đậu hủ, rửa sạch tay và đắp đậu hũ lên da mặt, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 – 20 phút đến khi cảm thấy đậu hũ hơi khô lại, rửa mặt với nước sạch.

Ngoài tác dụng dưỡng trắng da, đậu hũ còn giúp cung cáp dưỡng chất và phục hồi các tế bào da bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

HIHI CHÚC CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ NGÀY CANG DEP NHA

Lê Xuân Hùng
Trả lời 13 năm trước
Mùa hanh khô, khi bạn ra đường hoặc làm việc thường xuyên trong môi trường máy lạnh sẽ khiến da bị mất nước dẫn đến sắc da kém, khô mốc. Các phương pháp đơn giản sau sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng.

- Luôn nhớ rằng nước rất cần thiết cho cơ thể, bổ sung nước cho da bằng cách uống thật nhiều nước.

- Nên rửa mặt kỹ bằng sữa rửa mặt, giúp lấy đi những bụi bẩn trên khuôn mặt mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. Nên chọn sữa rửa mặt cho từng loại da.

- Thường xuyên chăm sóc da bằng bộ sản phẩm dành riêng cho da khô. Nếu da bạn nhờn, trong mùa thu đông bạn cũng có thể dùng loại sản phẩm này nhưng phải quay lại bộ sản phẩm dành cho da nhờn khi mùa hè đến.

- Tốt nhất một tuần nên dành 60 phút cho việc chăm sóc da mặt tại mỹ viện. Các chuyên gia sẽ giúp lấy các tế bào chết bao bọc bên ngoài da, da được làm sạch sâu cho thông thoáng để hấp thụ các vitamin và dưỡng chất một cách tối đa.
- Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ là cách hữu hiệu để có làn da đẹp, mịn màng. Ăn thật nhiều rau xanh, hoa quả. Đắp mặt nạ hoa quả như đu đủ, dưa chuột, cà chua, cà rốt...sẽ rất tốt cho da. Kết hợp giữa trứng gà và mật ong sẽ là loại mặt nạ hữu hiệu cho làn da mùa này, giúp da mặt căng và mịn màng.

- Loại mặt nạ dùng cho da mùa hanh khô phải đảm bảo cung cấp một lượng lớn collagen và vitamin, tăng cường độ ẩm. Các vitamin sẽ giúp da chống lại sự lão hoá.

- Thường xuyên dùng kem giữ ẩm hàng ngày. Trong trường hợp da bị nứt nẻ, tróc vẩy..., sau khi làm sạch da nên sử dụng một số loại tinh chất chiết xuất từ thảo dược với các thành phần chống ẩm, chống lão hóa.

- Tuyệt đối tránh dùng xà phòng để rửa mặt sẽ khiến da khô càng trở nên tồi tệ.

- Nên massage thường xuyên trên mặt để giúp lưu thông máu trên da. Massage trị liệu kết hợp với xông hơi nóng sẽ giúp da mặt bạn hồng hào, láng mịn. Trước khi đi ngủ, đừng bao giờ quên tẩy trang mặt.

- Khi ra ngoài nhớ mang theo khẩu trang tránh nắng mặt trời. Một chút kem chống nắng sẽ giúp bạn bảo vệ được làn da.
Chúc bạn có 1 làn da mịn màng nha!!
Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 13 năm trước

rửa mặt thường xuyên . dùng sữa rửa mặt phù hợp .

đắp dưa leo , nha đam cho mát lan da sẽ mịn

mình không dùng mỹ phẩm . hi hi ...

hoàng linh
Trả lời 13 năm trước

Em chao chi

Em không thể nào mà không chia sẻ điều này cho chi được .

Cô của em làm bên chăm sóc da đợt này có rất nhiều khách hàng vì cô có 1 phương pháp đặc biệt của Từ Hi Thái Hậu ngày xưa kết hợp với bộ sản phẩm chăm sóc da từ nhiên nhiên vô cùng tuyệt vời từ mỹ, chỉ sau 1 lần masa như vậy thì da mặt rất là mịn màng, săn chắc, cơ mặt được nâng lên chống hiện tượng chảy sệ, giảm nếp nhăn quanh mắt và miệng, trán rất rõ rệt , làn da sáng và vết tàn nhang vết thâm mờ dần, nếu ai có bọng mẳt và quầng thâm sẽ giảm đi đáng kể luôn. Phương pháp này rất tốt , nhất là cho độ tuổi 35 trở lên.

Dòng sản phẩm này có đầy đủ cho cả làn da nhờn và da khô, da hỗn hợp, Nếu được tư vấn tốt sẽ sử dụng có hiệu qảu rất nhanh để có 1 làn da đẹp , mịn màng.

Nếu chị đến học mấy buổi thôi là chi có thể tự làm cho mình được hàng tuần ngay , Co cua em rat vui ve khi chia se nhung bi quyet lam dep cho moi nguoi ạ .

Nhà cô em ở Khâm thiên, Đống Đa ,HN.

Cô hãy đến và thử 1 lần đầu, chắc chắn chi sẽ rất thích phương pháp này giống như mọi người đã biết nó chi ạ.

Chi hãy liên hệ với em ( Linh ) sdt :01645.577.806 để biết thêm thông tin nhé.

Chúc chị luôn trẻ đẹp .

Trần Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Dưa chuột dưỡng da cho mùa khô:

Dưa chuột có tác dụng chống khô da và xoá nếp nhăn trên mặt, đặc biệt rất hữu hiệu đối với đôi mắt.

Đơn giản, bạn có thể cắt thành nhiều lát mỏng đắp một lượt lên bề mặt da, cắt riêng hai miếng dành cho đôi mắt.

Cầu kỳ hơn, lấy dưa chuột để cả vỏ, phần thịt và hạt mang nghiền nát, vắt lấy nước. Sau đó, dùng bông tẩm nước xoa lên mặt. Chú ý chăm sóc chỗ da đã có nếp nhăn: xoa đi xoa lại nhiều lần.

Với những ai có da dầu, nên áp dụng phương pháp sau: Nước dưa chuột ép trộn đều với một lòng trắng trứng bôi lên mặt sau khi đã rửa mặt sạch và thấm khô.

Nằm im và giữ nguyên tư thế đó trong vòng khoảng 20 phút. Sau đó, dùng nước hơi ấm rửa sạch một lượt và rửa lại bằng nước mát. Hiệu quả sẽ thấy trong vòng một tuần làm liên tục và đúng cách.

(Theo Sức Khoẻ)

mạng du lịch,thông tin du lịch, thông tin tour, tour du lịch, diễn đàn du lịch,du lịch sapa, du lịch đà nẵng, du lịch trung quốc , công ty du lịch , du lịch huế , tour du lịch sapa , tour du lịch đà nẵng , tour du lịch huế

ẩm thực sapa , đặc sản sapa , thác nước tình yêu sapa , vườn treo sapa

Tinh dầu Le charme
Trả lời 13 năm trước

Mình thường hay dùng dầu Jojoba để dưỡng ẩm da, rất đơn giản, tiện lợi và hiệu quả.

Bạn thử dùng xem sao nhe!

hà thị cúc
Trả lời 12 năm trước

Trước đây da mình cung rất khô và trông không co sức sống gì,mình đã áp dụng theo cách sau,bạn có thể thử xem.

10 mặt nạ dưỡng da mặt tại nhà tốt nhất dành cho bạn

Bạn dành thời gian buổi tối trước khi đi ngủ như thế nào? Tại sao không tự làm cho mình một cái mặt nạ dưỡng da nhỉ?!

Sau đây là một vài loại mặt nạ giúp bạn điều trị và phòng chống hàng loạt các vấn đề về da, với những loại nguyên liệu có lẽ bạn đang có ở trong bếp bây giờ...

1. Mặt nạ dưa chuột (cho da khô)

Trộn đều một củ dưa chuột nhỏ với một cốc bột yến mạch và một thìa sữa chua đặc. Bôi một lớp dày lên da mặt và để như vậy trong 30 phút. Sau đó rửa với nước ấm và để tự khô.

2. Mặt nạ mật ong (cho tất cả các loại da)

Bôi một lớp mỏng mật ong để trong nhiệt độ phòng vừa phải lên da ẩm, và để như vậy trong 5 phút. Rửa thật kĩ với nước ấm, rồi với nước lạnh, sau đó dùng khăn lau nếu nó vẫn còn dính.

3. Mặt nạ sữa chua (cho da dầu)

Trộn một nửa cốc sữa chua nguyên chất với men rượu(bia). Bôi lên da mặt theo vòng, để như vậy trong 5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

4. Mặt nạ chuối (chống lão hoá)

Nghiền một quả chuối chín cho đến khi nó thật mịn rồi bôi một lớp mỏng vào mặt. Để nguyên trong 10 phút, sau đó rửa với nước ấm và để khô. Da của bạn sẽ thật mềm và mịn!

5. Mặt nạ bơ (cho tất cả các loại da)

Nghiền một quả bơ chín cho đến khi nó thành kem mịn, rồi bôi một lớp dày vào mặt. Trong khi chờ 15 phút cho mặt nạ khô, bạn có thể cho thêm hai miếng dưa chuột lên mắt. Rửa sạch với nước ấm, rồi nước lạnh, và để khô.

6. Mặt nạ yến mạch (cho da dầu)

Trộn hai thìa yến mạch chưa qua chế biến với một thìa thuốc muối (bột nở - baking soda), rồi thêm một chút nước để làm nó thêm dày. Bôi theo vòng trên da ẩm, sau đó rửa sạch với nước ấm.

7. Mặt nạ nước chanh (cho tất cả các loại da)

Mặt nạ này giúp làm giảm vết tối trên da. Trộn nước từ một nửa quả chanh với lòng trắng trứng. Sau đó bôi một lớp mỏng lên mặt. Khi khô, nó sẽ hơi cứng một chút, hãy để nó qua đêm rồi rửa vơi nước ấm vào buổi sáng.

8. Mặt nạ chuối sữa chua (cho da khô)

Nghiền 1/4 quả chuối chín, rồi trộn với một nửa cốc sữa chua nguyên chất và một thìa mật ong. Bôi một lớp mỏng lên mặt và để trong 10 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Da của bạn sẽ được dưỡng ẩm và mịn màng.

9. Lớp dưa chuột (cho tất cả các loại da)

Nghiền một quả dưa chuột và thêm một thìa đường kính và trộn đều. Để mặt nạ trong một cái đĩa úp kín ở tủ lạnh. Bôi nó lên da ẩm, chà mặt theo hình vòng tròn và để như vậy trong 10 phút. Rửa sạch với nước lạnh và để khô. Da bạn sẽ mềm như lụa! Bạn cũng có thể dùng nó ở khuỷu tay hoặc đầu gối.

10. Nước rửa mặt nho (cho tất cả các loại da)

Cắt 2 hoặc 3 quả nho lạnh làm một nửa và chà chúng vào mặt, nhớ tránh phần mắt. Hãy nhớ để chúng lướt quả cả môi bạn nữa. Rửa sạch với nước lạnh.

Nguyễn Thị Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Đắp Cao Bí Đao!!!

. Công dụng:

- Cao bí đao có tác dụng thay đổi độ ẩm của da

(theo hướng hợp lý hay không thì tùy người và tùy từng vùng da của người đó),

- Làm cho da căng , trơn láng , mịn màng , sáng hồng (thấy rõ nhất)

- Dùng một thời gian da sẽ bớt tiết dầu

- Bong mụn cám, mụn đầu đen , làm cho mụn nhanh khỏi hơn,đẩy nhân mụn(đỏ,bọc)

- cao bí đao còn trị được viêm da, viêm nang lông đặc biệt là viêm nang lông dạng mủ và có thể bôi ở bất kỳ vùng da nào chỉ cần vùng da đó khô hoàn toàn trước khi bôi là được.

http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/4535069

SÀI GÒN: (Quang Trung-Gò Vấp) đến nhà lấy,Lan Anh (91) 0167.648.0539
°
HÀ NỘI: (Khâm Thiên-Đống Đa) đến nhà lấy,giao hàng tận nơi,YẾN (90) 0974.738.761
°
Quảng Nam,Đà Nẵng & Ship hàng cho các bạn ở xa,HÀ (91) MB:01263.66.21.21-VT:01634.780.818

Thích hợp cho

- Những người đang bị mụn trứng cá do trưởng thành (dậy thì)

- Những người gặp vấn đề về da: sần sùi, chân lông to, da thô ráp

- Những người sắc mặt xỉn màu.
- Những người da đang xuống cấp, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.

Ưu điểm của cao bí đao là:

-Không có hóa chất bảo quản nên không sợ làm hư tổn da mặt về sau.
-Thành phần lành tính nên không có chiện bị dị ứng với mọi loại da
(ai mà kị với bí đao nhỉ?)
-Dùng được cho cả các bạn tuổi dậy thì mà không sợ làm hư da non.
-Các bạn không thích dùng mỹ phẩm, muốn dưỡng da bằng đông y!

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hamyxinh

Trước đây da mình cung rất khô và trông không co sức sống gì,mình đã áp dụng theo cách sau,bạn có thể thử xem.

10 mặt nạ dưỡng da mặt tại nhà tốt nhất dành cho bạn

Bạn dành thời gian buổi tối trước khi đi ngủ như thế nào? Tại sao không tự làm cho mình một cái mặt nạ dưỡng da nhỉ?!

Sau đây là một vài loại mặt nạ giúp bạn điều trị và phòng chống hàng loạt các vấn đề về da, với những loại nguyên liệu có lẽ bạn đang có ở trong bếp bây giờ...

1. Mặt nạ dưa chuột (cho da khô)

Trộn đều một củ dưa chuột nhỏ với một cốc bột yến mạch và một thìa sữa chua đặc. Bôi một lớp dày lên da mặt và để như vậy trong 30 phút. Sau đó rửa với nước ấm và để tự khô.

2. Mặt nạ mật ong (cho tất cả các loại da)

Bôi một lớp mỏng mật ong để trong nhiệt độ phòng vừa phải lên da ẩm, và để như vậy trong 5 phút. Rửa thật kĩ với nước ấm, rồi với nước lạnh, sau đó dùng khăn lau nếu nó vẫn còn dính.

3. Mặt nạ sữa chua (cho da dầu)

Trộn một nửa cốc sữa chua nguyên chất với men rượu(bia). Bôi lên da mặt theo vòng, để như vậy trong 5 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

4. Mặt nạ chuối (chống lão hoá)

Nghiền một quả chuối chín cho đến khi nó thật mịn rồi bôi một lớp mỏng vào mặt. Để nguyên trong 10 phút, sau đó rửa với nước ấm và để khô. Da của bạn sẽ thật mềm và mịn!

5. Mặt nạ bơ (cho tất cả các loại da)

Nghiền một quả bơ chín cho đến khi nó thành kem mịn, rồi bôi một lớp dày vào mặt. Trong khi chờ 15 phút cho mặt nạ khô, bạn có thể cho thêm hai miếng dưa chuột lên mắt. Rửa sạch với nước ấm, rồi nước lạnh, và để khô.

6. Mặt nạ yến mạch (cho da dầu)

Trộn hai thìa yến mạch chưa qua chế biến với một thìa thuốc muối (bột nở - baking soda), rồi thêm một chút nước để làm nó thêm dày. Bôi theo vòng trên da ẩm, sau đó rửa sạch với nước ấm.

7. Mặt nạ nước chanh (cho tất cả các loại da)

Mặt nạ này giúp làm giảm vết tối trên da. Trộn nước từ một nửa quả chanh với lòng trắng trứng. Sau đó bôi một lớp mỏng lên mặt. Khi khô, nó sẽ hơi cứng một chút, hãy để nó qua đêm rồi rửa vơi nước ấm vào buổi sáng.

8. Mặt nạ chuối sữa chua (cho da khô)

Nghiền 1/4 quả chuối chín, rồi trộn với một nửa cốc sữa chua nguyên chất và một thìa mật ong. Bôi một lớp mỏng lên mặt và để trong 10 phút sau đó rửa sạch với nước ấm. Da của bạn sẽ được dưỡng ẩm và mịn màng.

9. Lớp dưa chuột (cho tất cả các loại da)

Nghiền một quả dưa chuột và thêm một thìa đường kính và trộn đều. Để mặt nạ trong một cái đĩa úp kín ở tủ lạnh. Bôi nó lên da ẩm, chà mặt theo hình vòng tròn và để như vậy trong 10 phút. Rửa sạch với nước lạnh và để khô. Da bạn sẽ mềm như lụa! Bạn cũng có thể dùng nó ở khuỷu tay hoặc đầu gối.

10. Nước rửa mặt nho (cho tất cả các loại da)

Cắt 2 hoặc 3 quả nho lạnh làm một nửa và chà chúng vào mặt, nhớ tránh phần mắt. Hãy nhớ để chúng lướt quả cả môi bạn nữa. Rửa sạch với nước lạnh.
thanks bạn thông tin hữu ích, cách này có phần hơi mất thời gian nhưng được cái là không đụng đến mỹ phẩm, mình lại dị ứng mỹ phẩm nên rất khó dưỡng da cho mùa hè.

---------------------------
ket qua xo so nhanh nhat, sieu chinh xac