Vì sao da khô, môi nứt nẻ, bong tróc mùa hanh?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Da khô nẻ, bong tróc gây cảm giác khó chịu và thiếu thẩm mỹ. Hiện tượng này cũng dễ đi kèm với triệu chứng ngứa, dị ứng, nổi mụn và thâm sạm.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc da bị khô, môi nứt nẻ như do cấu tạo làn da, lạm dụng mỹ phẩm, thời tiết lạnh và độ ẩm thấp, gió khô, khói và bụi lẩn quẩn trong không khí, sử dụng điều hòa nhiệt độ trong một thời gian dài…

Nếu không khắc phục kịp thời, da khô nẻ sẽ gây nên hiện tượng lão hoá nhanh, ngứa, mẫn cảm, bong tróc vảy thường xuyên, da nhăn và thâm từng mảng rất xấu.

Oxygen - Bước đột phá mới trong việc chăm sóc, điều trị da khô và da lão hoá.
Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay với khả năng cung cấp oxy tinh khiết cho da một cách hoàn hảo, đẩy sâu oxy nguyên chất tới lớp da thứ 4 – nơi sinh sản tế bào, vì thế làn da của bạn sẽ được tăng cường tối đa độ ẩm, kích thích sản sinh ra các tế bào mới, gồm collagen và elastin – 2 nhân tố quan trọng trong việc quyết định độ săn chắc mịn màng, tươi sáng cũng như tính đàn hồi của làn da, xoá mờ các nếp nhăn.

Phương pháp này cũng có tác dụng làm sạch dịu êm và cân bằng PH sinh lý cho da, nuôi dưỡng giữ ẩm cho làn da cực khô, hồi phục lớp màng hydrolipid, làm mờ vết nhăn nám, bổ sung vitamin và làm mềm làn da trở lại.

Không chỉ bơm oxy nguyên chất vào sâu tới các tế bào da, công nghệ oxygen còn làm được một điều mà chưa loại kem dưỡng da nào có được, đó là đẩy sâu dưỡng chất từ thảo dược ở dạng serum tới tận lớp da thứ 4 – nơi sản sinh và nuôi dưỡng các tế bào da mới thông qua lực nén của hệ thống Intraceuticals. Bạn biết không: Cứ 1 giây có 180 triệu phân tử chất dinh dưỡng thông qua quy trình trị liệu của oxygen được cung cấp trực tiếp cho da.

Dưỡng chất từ các loại thảo dược được dùng trong quá trình thực hiện dịch vụ Oxygen bao gồm các loại thảo dược quý hiếm giàu vitamin như kén tằm vàng, nhau thai cừu, nhân sâm… Một lượng lớn vitamin A, C, D, E...sẽ được cung cấp, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất cho làn da khô, nứt nẻ, thô sần, lão hoá, da thiếu dưỡng chất, giúp da mịn màng, láng mướt tức thì. Các nếp nhăn nông sẽ dần biến mất sau ngay lần điều trị đầu tiên. Vitamin A có tác dụng kiểm soát chất dầu trên da, giúp tái tạo và trẻ hóa tế bào da, phòng ngừa ung thư và hỗ trợ việc liền sẹo. Nếu da bạn có hiện tượng tăng sừng, vảy cá, dày sừng nang lông thì nhiều khả năng là do thiếu vitamin A. Bên cạnh đó, vitamin C có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm các nếp nhăn, nhờ khả năng thúc đẩy sản xuất collagen, làm tăng độ đàn hồi, chống nhăn và chảy xệ. Nó còn giúp da dễ hấp thu sắt, bảo vệ thành mạch máu nên làm da trở nên hồng hào, giảm nguy cơ dị ứng. Còn vitamin E bổ sung độ ẩm, tránh nứt nẻ vào mùa hanh khô.

Bơm dưỡng chất cho làn môi nứt nẻ, bong tróc.

Thông thường, môi khô nẻ rất khó điều trị dứt điểm. Với các loại son, sáp chống nẻ môi, kết quả chỉ duy trì trong thời gian ngắn và liên tục phải thoa lại sau 2-3h. Son, sáp chống nẻ môi cũng thường tạo cảm giác bết dính, khó chịu, thêm vào đó là nguy cơ gây hại cho sức khoẻ khi các chất chống nẻ môi này vô tình trôi theo thức ăn vào cơ thể nên phương pháp này không còn là lựa chọn tối ưu cho phụ nữ hiện đại.

Với phương pháp “Bơm vitamin thảo dược” đặc trị cho đôi môi của công nghệ oxygen , làn môi của bạn sẽ ướt mịn và căng trẻ tươi hồng đầy sức sống một cách tự nhiên nhất. Kết quả duy trì lâu dài và không đem lại bất kỳ cảm giác vướng víu hay khó chịu nào.

Đặc biệt, với những phụ nữ đã từng xăm môi, phương pháp này cũng giúp giải quyết triệt để tình trạng da môi nhăn nhúm, biến dạng, làm màu môi luôn bóng mịn và tươi mới.

Kết quả: Làn da sẽ có sự thay đổi lớn ngay sau những lần "bơm" vitamin đầu tiên: Sáng, hồng tươi trẻ, mờ nếp nhăn và mịn màng hơn trông thấy.

Thẩm mỹ viện Ninh Nguyên là trung tâm chăm sóc sắc đẹp không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp bằng thảo dược bí truyền với 2 salon sang trọng tại Hà Nội và CHLB Đức mà đặc biệt uy tín với dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ. Các dịch vụ Giải phẫu thẩm mỹ cao cấp như nâng mũi Hàn Quốc, sửa mí, tạo dáng mắt đẹp, tạo hình bầu ngực tròn đẹp tự nhiên, hút mỡ, căng da bụng, tái tạo nhũ hoa... cho hiệu quả làm đẹp tuyệt vời, đã và đang là địa chỉ làm đẹp tin cậy của rất nhiều Quý Bà, Quý Cô. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tu nghiệp ở các nước tiên tiến như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Đức... và chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nước ngoài đảm nhận, bạn sẽ có vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên, cát mỹ, không đau đớn. Làm đẹp tại Ninh Nguyên Việt Nam, cho hiệu quả như tại nước ngoài!

Với khách hàng ở xa, chúng tôi có xe hơi đưa đón và phòng ốc nghỉ ngơi sang trọng. Dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, quá trình chăm sóc bảo trì sau phẫu thuật chu đáo sẽ khiến bạn yên tâm và hoàn toàn hài lòng. Chúng tôi hân hạnh chào đón bạn!

Đỗ Việt Hưng
Trả lời 13 năm trước

bạn nên uông nhiều nước