Làm như thế nào đẻ da trắng hồng hào?

nhanh nhé

Lê Kim QUyền
Trả lời 13 năm trước

Da dẻ hồng hào tùy vào mỗi người, đâu phải ai cũng có được đâu bạn

Bạn muốn có 1 làn da khỏe đẹp, đúng nghĩa thì bạn dùng sản phẩm Tế Bào Gốc đi.

Cái này được Viện Da Liễu Quốc Gia ứng dụng rất nhiều đó, SAO như Mr Đàm, Lý Hải …toàn dùng cái này không à.

Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương check giá
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , các bác sĩ tại trung tâm Ánh Dương gửi tới bạn một số cách làm đẹp đơn giản mà hiệu quả :

Cách 1 : Sử dụng mặt nạ dinh dưỡng , dễ kiếm :

Trứng gà tươi rửa sạch sau đó cho vào khoảng 500 gram dấm trắng, đậy nắp kín. Sau khoảng một tháng khi lớp vỏ trứng tan hết vào dấm thì vớt trứng ra, cho vào cốc nước lọc đánh đều và đắp lên mặt. Sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy da trắng mịn màng, các vết thâm được loại bỏ đáng kể.

Cho 1 đến 2 quả cà chua và 1 thìa mật ong vào máy say sinh tố, đánh đều lên. Sau đódùng hỗn hợpđóđắptrong khoảng 20 phút rồi rửa mặt bằng nước lạnh. Cách một ngày đắp một lần sẽ có tác dụng se khít lỗ chân lông, da dẻ trắng mịn.

Sữa tươi và chuối cho vào máy say sinh tố đánh đều, sau đó đắp mặt trong vòng 20 phút sẽ giúp làm sạch da mặt, loại bỏ những vùng da chết để gương mặt bạn luôn hồng hào, tươi tắn

Lòng trắng trứng gà, 1 thìa mật ong và 1 thìa sữa bột tất cả đánh đều lên. Buổi tối sau khi rửa mặt đắp hỗn hợp trên trong khoảng 20 phút rối rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài việc đắp mặt các bạn có thể kết hợp mát xa nhẹ nhành để tăng tuần hoàn máu cho da. Sau một thời gian chăm sóc bạn sẽ thấy làn da trắng đẹp rõ rệt.

Cách 2 : Các loại hoa quả , thực phẩm tốt kết hợp dùng :

Đu đủ : Nếu muốn da trắng nhanh thì ăn đu đủ chín là nhất. Thêm một tí sữa tươi vào làm món sinh tố đu đủ nữa thì càng ngon miệng mà lại đẹp da nữa. Bật mí thêm một tí là bạn nào nào muốn vòng 1 căng tròn thì cứ nấu canh đu đủ xanh mà ăn!

Chanh :Nói về làm trắng da thì vitamin C là nhất rồi, vì thế chanh cũng là nhất luôn vì chanh chứa rất nhiều vitamin C. Ngoài vitamin C, chanh còn chứa nhiều các axit hữu cơ và các khoáng chất khác.

Chanh giúp ngăn ngừa việc hình thành vết thâm và đốm nâu trên da, thanh nhiệt và còn giúp giảm lượng mỡ thừa.

Chuối : Là một trong những loại trái cây giàu vitamin B6 nhất, chuối có khả năng bảo vệ hệ tiêu hoá và tăng cường sự trao đổi chất, thải độc cơ thể và làm da trắng dần làn da từ bên trong.

Củ cải trắng :Không phải chỉ mới được sử dụng gần đây đâu, từ xa xưa các thầy thuốc ở Trung Quốc đã kê những bài thuốc những loại canh dưỡng da trắng đẹp có thành phần củ cải trắng rồi.

Củ cải trắng giàu vitamin C, nhưng không giống các loại trái cây dùng đắp mặt nạ, củ cải trắng phát huy tác dụng làm đẹp cao nhất khi chúng mình ăn. Theo các chuyên gia thì chỉ cần ăn mỗi ngày 1 chén củ cải trắng hầm trong suốt 1 tháng là làn da của teen sẽ trắng rạng rỡ luôn!

Cách 3 : Tới trung tâm thẩm mỹ , spa làm đẹp :

Có thể nói tắm trắng và dưỡng da tại trung tâm Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương là cách nhanh nhất để các bạn gái có một làn da đẹp , khỏe hồng hào .

Chú ý : Tuy cách 1 và cách 2 là cách tiết kiệm chi phí nhất nhưng nhược điểm là mất thời gian , không thích hợp với những bạn gái muốn nhanh chóng sở hữu một làn da đẹp , hay những người làm công sở , cần tiết kiệm thời gian cho công việc và gia đình .

Các bác sĩ trung tâm chúc bạn gái luôn xinh đẹp .

Tư vấn làm đẹp : 043 6288 708

Địa chỉ làm đẹp : Thẩm Mỹ Viện Ánh Dương 45 Giải Phóng - Hà Nội