Hỏi về chỗ trị mụn hiệu quả và chi phí điều trị?

co the cho bt vai dia chi nao khac dc ko khac ve chi phi TRi mun chi tieet dum cai nha . cam on nhieu
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
Chào em! Avida Spa rất cảm ơn em đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho trung tâm nhé. Thông thường có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn, bao gồm cả nhóm nguyên nhân bên ngoài: như vệ sinh da không tốt, da nhờn, dị ứng mỹ phẩm, thức ăn…và nhóm nguyên nhân bên trong cơ thể như: rối loạn nội tiết, độc tố tích tụ quá nhiều trong cơ thể, căng thẳng, stress kéo dài, táo bón,… Trước tiên em cần đến trung tâm để được xác định nhóm nguyên nhân gây nên tình trạng mụn của em, sau đó Avida mới có thể tư vấn chính xác cho em chi phí và thời gian điều trị được. Thông thường khách hàng đến trung tâm điều trị cần thời gian từ 2-6 tuần, mỗi tuần điều trị 2 lần. Hiện trung tâm đang có chương trình siêu khuyến mãi giảm giá từ 20-50% phí chữa trị mụn. Em vui lòng trực tiếp đến trung tâm để được soi da và tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc em sức khoẻ. Avida Club: 106 TRẦN HƯNG ĐẠO Q 1, Tp .HCM Tel: 08.8373977 - 08.837886 - 08.8378865 Fax: 08.8378867 [blue]http://www.avidaspa.com/[/blue]
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981)
Nguyễn Thị Khuyên
Trả lời 12 năm trước

Bạn tới Dermaheal beauty clinic ở 851 lý nam đế ở đó có công nghệ trị mụn hiện đại lắm để được thêm thông tin bạn gọi điện theo số đt 0437475849 hoặc 0982403068 nh

nhok
Trả lời 11 năm trước

Mình đã từng bị mụn và bị tái phát nhiều lần, giờ có chút kinh nghiệm về trị mụn nay mình viết lại 1 số kinh nghiệm về điều trị mụn để chia sẻ với mọi người có cùng cảnh ngộ với mình trước kia:.
Trước kia năm mình 17 tuổi đúng vào cái tuổi dậy thì không hiểu sao trên mặt mình nên rất nhiều mụn , mình rất hoang mang vì khi ra ngoài rất thiếu tự tin , trên mặt gì mà toàn mồ với mả thế là mình bắt đầu lao vào chữa trị , nào là đi bệnh viện da liễu , nào là dùng thuốc của ông lọ bà kia , quá tốn tiền mà chẳng thấy mang lại hiệu quả gì cả . mỗi lần soi gương nhìn khuôn mặt lại càng chán , mà chữa trị đủ các nơi mà đâu có khỏi , mình chán nản chẳng muốn chữa nữa một phần vì chữa mãi mà không khỏi , một phần vì tốn quá nhiều tiền bạc mà chẳng có kết quả gì . Thôi thì kệ nó đếnn đâu thì đến vậy .
Thế nhưng một hôm người bạn chơi cùng mách có người cô chữa khỏi mụn bằng bài thuốc nam gì đó của người dân tộc . ban đầu thì mình cũngng không tin vì mình đã chữa ở cả bệnh viện da liễu trung ương còn trả khỏi huống chi là thuốc này . Nhưng vì bị như thế nên thôi thằng bạn thân đã nói vậy thì thôi cứ thử xem thế nào vì mình cũng chưa bao giờ chữa bằng thuốc nam cả . Thế là thằng bạn đưa đến nhà cô hỏi xem lấy thuốc ở đâu mà khỏi mụn , sau cô chỉ đến chính nhà người bạn của cô có bài thuốc này và lấy thuốc . Sau mấy ngày đầu dùng thì chẳng thấy có biểu hiện gì nhưng nghĩ mình bị như thế thì thôi cứ kiên trì xem . Sau 10 ngày thì thấy mặt mình hơi ngứa và đỏ mụn còn mọc lên nhiều hơn trước như bị dị ứng thuốc , sợ quá mình điện ngay cho cô , cô bảo đó là điều kiện cần thiết để thuốc đào thải chất độc ra ngoài . cứ thế sau mình bôi tiếp đến khoảng 20 ngày thì thấy mụn trên mặt mình khô đầu lại không còn mung mủ và sưng nữa chỉ còn vết thâm . đến khoảng 20 ngày sau thì trên mặt mình đã không còn mụn , và cũng không còn vết thâm gì nữa . mừng rỡ như bắt được vàng vì giờ mình đã hết mụn không còn mặc cảm với khuôn mặt khi ra ngoài nữa .
Giờ mình đã khỏi mụn , mình hiểu cảm giác của những người bị mụn gống mình trước kia , mình xin chia sẻ kinh nghiệm để mọi người chữa trị . mình tên Hoàng bạn nào muốn hỏi gì về bí quyết mình chữa mụn mình rất sẵn lòng . mail của mình là : hoangnguyen569@gmail.com còn bạn nào muốn mua thuốc mà mình đã chữa khỏi thì liên lạc : cô Phong0977.499.156 . Trân trọng .

becuoi
Trả lời 11 năm trước

Trị mụn phải đi 1 liệu trình kéo dài phết nên khi có ý định đi chữa mọi người phải chuẩn bị cả về thời gian, tiền bạc.

Nguyễn Hải Hà
Trả lời 11 năm trước

Bạn dùng theo cách của m xem nhé.

Uống diệp lục 1 ngày 2 nắp pha với mỗi nắp pha 250ml nước, đắp mặt nạ bột yến mạch trộn vs 1 chút nước ấm và mật ong, 1 tuần 2 lần. Cả 2 nguyên liệu này đều rẻ bèo à. Cứ 1 thang m lại qua chỗ chị mình vác về 1 ít dùng dần, thích lắm.

1 tuần là bạn thấy hiệu quả ngay ý, rồi cứ duy trì trong vòng 1 tháng là da dẻ sẽ sáng hơn nữa. Mụn bọc hay mụn gì cũng ok hêt bạn à.

Rất vui được làm quen. Cần hỏi gì thêm thì cứ pm nhé: rca_bong

nguyễn văn công
Trả lời 11 năm trước

minh dang co san pham ATINIC kem boi cua thai lan lo trinh dung trong 7 ngay thui

co gi lien he voi minh 01699575869

Phạm Minh Tài
Trả lời 11 năm trước

Da có mụn là do da mặt nhờn , vệ sinh không sạch sẽ hoặc ăn nhiều đồ cay , nóng dẫn đến mụn . để chữa trị mụn hiệu quả và không tốn kém tiền bạc và thời gian bạn nên vệ sinh mặt sạch sẽ , cứ 2 tiếng nên rửa mặt 1 lần với nước ấm, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước + ngủ đủ giấc , không thức khuya .

ngoài ra để cho da không bị nhờn và sạch. Bạn nên sử dụng Sản phẩm sữa rửa mặt giành cho da nhờn

sữa Rửa Mặt Trị Mụn Neutrogena Oil-Free Acne Wash là sản phẩm số 1 về sữa rửa mặt trị mụn trứng cá được các nhà chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

http://samnamhoanggia.com/cham-soc-da-mat/sua-rua-mat-tri-mun-neutrogena-oil-free-acne-wash-1365084.html

xài rất sướng và mụn giảm dc 40% sau tuần đầu tiên sử dụng

ngoài ra bạn nên xài thêm Kem dược trị mụn Giori

Sẽ thấy có Tác dụng sau 3 ngày. HÀNG NHẬP TỪ NHẬT Diệt tất cả các loại Mụn do Mụn vi khuẩn gây ra(Mụn cám,mụn bọc và mụn trong da). Không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm do Mụn gây ra, làm cho Mụn gôm khô lại trong vòng 8 tiếng ( lúc ngủ ). Vào buổi sáng hôm sau, Mụn sẽ trôi đi khi rửa mặt, không để lại sẹo mà lại có tác dụng xóa sẹo thâm đen do Mụn gây ra. Kem còn có tác dụng trị thâm nám sẹo và làm da láng mịn .

NẾU MỤN ĐƯỢC NẶN CÙI RA THÌ TÁC DỤNG RẤT NHANH CÒN NẾU K NẶN VÀ SỬ DUNG ĐỂ TRỊ THÂM NÁM VÀ SẸO THÌ HÃY KIÊN TRÌ CHÚT NHÉ

NẾU BẠN NÀO NHIỀU MỤN VÀ CÓ NGỦ TRƯA THÌ SỨC CẢ TRƯA.
sau 1 tháng sử dụng bạn sẽ không còn lo lắng về những đốm mụn nữa . Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin xin truy cập samnamhoanggia.comhoặc liên hệ nick yahoo linhchinhatban
chúc bạn vui

nguyễn tâm
Trả lời 11 năm trước

trị mụn là cả 1 quá trình dài, nếu điều trị thôi không đủ, cần kết hợp nhiều yếu tố khác nữa như chế độ chăm sóc, vệ sinh, ăn uống, ngủ nghỉ. Vì thế, khi điều trị mụn bạn nên đến những nơi điều trị có uy tín, có bác sĩ chuyên môn khám kỹ càng và có liệu trình điều trị hợp lý. không nên tự ý dùng tay cạy, nặn mụn, hoặc uống thuốc, dùng thuốc bôi không rõ nguồn gốc. Vì có thể thuốc hợp với người này và lại không hợp với người khác, vì vậy bạn nên đến Bác sĩ trước để khám qua về tình trạng da mụn của bạn nhé.

Việc điều trị mụn không đúng sẽ dần đến mụn lây lan nhiều hơn, viêm nặng hơn hoặc để lại sẹo, những di chứng về sau, làm xấu, mất thẩm mỹ khuôn mặt

thiệp thiệp
Trả lời 11 năm trước

bạn đến chỗ bác sĩ Thắng khám xem , cách đây 3 năm mình cũng đã tưng chưa ở đó đến bây giờ vân chưa tái phát ok lắm bạn ạ . số bác sĩ Thắng 0978228304