Con trai đắp mặt nạ đc ko?

Trả lời 16 năm trước
có.con trai cũng như con gái có nhiều mỹ phẩm cho kon trai mà!
No name
Trả lời 16 năm trước
Tại sao lại không nhỉ?ai cũng có quyền làm đẹp cho mình mà!Nhưng nói thật việc này nên làm kín đáo chút,vì con gái thường không thích con trai đắp mặt nạ lắm![:D]
Pham Van Khanh
Trả lời 9 năm trước

Đàn ông mà muốn da đẹp thì cũng phải chăm y sì như chị em phụ nữ ý. Phải dùng sửa rửa mặt, chăm sóc da cơ bản hàng ngày đúng cách, rồi dùng các loại kem dưỡng da nữa, chứ ko phải muốn đẹp là đẹp đâu. Bạn có thể xài mặt nạ trắng da mịn da Equido này nè:http://www.myphamchonam.com/my-pham-duong-da/mat-na-trang-min-da-eqido.htmlMặt nạ từ đất sét Tây Tạng, Se khít lỗ chân lông, giảm nhăn da... xài thích lắm.