Khi chăm sóc da thì cần chú ý những gì?

Để có được làn da khỏe mạnh, trẻ, đẹp, các bạn gái cần tránh mắc lỗi khi chăm sóc da. vậy mình nên cần chú ý những gì?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

- Uống nhiều nước; ít nhất 2lít một ngày
- Ăn nhiều trái cây có chứa vitamin C; ăn nhiều rau xanh, hạn chế chất béo,chất đường, hạn chế rượu bia.
- Tập thể dục đều đặn để thường xuyên toát mồ hôi
- Giữ tay sạch, thường xuyên giửa tay bằng xà phòng- không sờ tay lên mặt;nhất là sờ vào những vùng có mụn; không nặn mụn bằng tay.
- Giữ da sạch bằng cách : sáng dạy giửa mặt bằng kem giửa mặt dạng bọt, dùng khăn mềm lau mặt thật sạch, sau đó bôi nước hoa hồng làm cân bằng da, bôi kem chống nắng bảo vệ da và bôi kem giữ ẩm cho da. Trang điểm hay không là tùy vào thói quen của bạn.
trước khi đi ngủ phải tẩy trang thật sạch, nếu bạn trang điểm thì phải dùng các loại mỹ phẩm tẩy trang cho mắt, cho môi và cho da- sau đó giửa mặt bằng kem dưới dạng bọt, lặp lại qui trình bôi nước hoa hồng cân bằng da, bôi kem chống ẩm -
Lưu ý bạn một làn da đẹp thường xuất phát từ cơ thể khỏe mạnh; bạn nên chăm chút thói quen sinh hoạt hàng ngày của mình từ thói quen ăn uống, vệ sinh, ngủ đủ giờ nữa bạn nhé- thức khuya quá sẽ làm quầng mắt, mệt mỏi đấy.

Hy vọng bạn hài lòng với vài gợi ý nêu trên.