Điạ chỉ chăm sóc da mặt

Mình gần đây mặt bị mụn nhiều, mình có đi 2 spa rồi nhưng mà không khỏi lên rất lo, bạn nào đã đi spa trị mụn thì cho mình địa chỉ uy tín, giá cả phải chăng nói cho mình biết với nhé, mình đang rất cần. Mình cảm ơn

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

Mình thường xuyên chăm sóc da mặt ở Frangipani Spa ở 405 Kim mã đây nè, sản phẩm toàn bằng dược liệu thiên nhiên kết hợp với massage lên rất hiệu quả và không để lại tác dụng phụ, mình làm quen rồi lên rất sợ thử spa khác, vì mặt mình bị làm sao thì sợ lắm, hơn nữa chi phí ở đây không đắt, nói chung giá mềm mà dịch vụ tốt, vì các Spa bây giờ cũng chạnh trnah nhau lên họ cũng phải có giá hợp lý mới có khách chứ. bạn có thể gọi trước đặt lịch và để họ tư vấn luôn, vì ở đây rất đông khách lên bạn lên gọi và đặt lịch trước, web bên đó nè http://frangipani.com.vn. Chúc bạn tự tin

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Gặp người cùng sở thích rồi, Spa Frangipani dạo này mọi người hâm mộ nhỉ, dùng sp của Frangipani Spa là dược liệu thiên nhiên không kích ứng da lên thích lắm đúng như chị anhtuyet nói trên ấy.

Hưngpd
Trả lời 13 năm trước

Em trước tết có đến địa chỉ Spa này, nhưng em làm tóc thôi, em rất hài lòng với cách phục vụ ở đây, nghe các chị khen về dịch vụ chăm sóc da mặt có lẽ ít hôm nữa rảnh em cũng qua làm đẹp, trời lạnh lên da mặt em dạo này khô quá.

Phạm Tuyết
Trả lời 13 năm trước

Đi Spa nhưng bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống nữa, phải ăn uống điều độ và nhiều hoa quả mới chống mụn được.

Nguyễn Hương
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của anhtuyet23

Mình thường xuyên chăm sóc da mặt ở Frangipani Spa ở 405 Kim mã đây nè, sản phẩm toàn bằng dược liệu thiên nhiên kết hợp với massage lên rất hiệu quả và không để lại tác dụng phụ, mình làm quen rồi lên rất sợ thử spa khác, vì mặt mình bị làm sao thì sợ lắm, hơn nữa chi phí ở đây không đắt, nói chung giá mềm mà dịch vụ tốt, vì các Spa bây giờ cũng chạnh trnah nhau lên họ cũng phải có giá hợp lý mới có khách chứ. bạn có thể gọi trước đặt lịch và để họ tư vấn luôn, vì ở đây rất đông khách lên bạn lên gọi và đặt lịch trước, web bên đó nè http://frangipani.com.vn. Chúc bạn tự tin

Cho mình hỏi bạn sử dụng sản phẩm gì và giá cả thế nào?

Nguyễn Lan
Trả lời 13 năm trước

Trước mình cũng bị mụn, nhưng giờ thì hết rùi, cuối tuần có thời gian thì đi Massage thôi, mặt bạn bị mụn lên dùng sản phẩm Comfort Zone của ý ấy, sản phẩm nổi tiếng của ý đó, yên tâm dùng sau 3 tuần là mặt bạn sẽ trở lên mịn màng rất nhiều đó.