Trị thâm cho da bằng cách nào?

Sau lần waxing ở thẩm mỹ viện, da chân tôi bị dị ứng, nổi mụn đỏ, mụn nước và rất ngứa, tôi đã gãi rất nhiều dẫn đến việc da chân bị viêm. Tôi đã đi khám da liễu, bác sỹ có cho thuốc bôi, đã hết mụn, song bây giờ chân tôi lại bị thâm. Tôi phải làm sao để hết thâm? (TTKT)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Những người có tuyến lông phát triển, tế bào da chết nhiều hoặc sử dụng những phương pháp tẩy lông không phù hợp thường gặp tình trạng viêm nang lông. Đây là lý do khiến lỗ chân lông thường xuất hiện những nốt sần, thâm đen, ngứa ngáy.

Để giải quyết những vết thâm trên da và ngăn ngừa tình trạng viêm nang lông tái phát khi sử dụng những phương pháp tẩy lông không phù hợp, ngoài việc sử dụng thuốc bôi, tẩy da chết thường xuyên, bạn có thể tìm cách loại bỏ tận gốc các sợi lông vĩnh viễn mà không gây tổn thương đến da. Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL là một gợi ý dành cho bạn. Một khoá điều trị trung bình 10 lần không chỉ giúp triệt tiêu đến hơn 80% lượng lông đen và cứng trên cơ thể, mà còn giúp làm sáng da, trị thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị hiệu quả chứng viêm nang lông. Bạn có thể tham khảo nơi uy tín để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này. Thân mến.