Hỏi cách dùng bộ sản phẩm enprani daysys?

Em mới được cậu em rể tặng cho 1 bộ mỹ phẩm enprani Daysys nutritive skin care mà ko biết dùng như thế nào.

Hình ảnh nguyên mẫu nó là i sì như thế này ạ

http://www.taobao.com/view_image.php?pic=Wx0GGlFDXA1VUwMBWx0SCwkNGRFcVxxQW1UcCxMFRBkDCFdVV1cRRhpXRDhHM0FzWmtSbXEIOCQ8VUBKAGsCAkVfQlVFBgYV&title=uqu5%2Bruv17HGty26q7n60vDd4sC8RU5QUkFOSSBEQVlTWVP37NDAIFExMNOq0fixo8qqM7z%2BzNc%3D&version=2&c=NmNlZDEzM2RmYWI4MzQ0ODVlNjVmZGNiNGQ5MTYzNTU%3D&itemId=b43a41258ef30ac8c19042868e6c86c4&shopId=34698323&sellerRate=807&dbId=db1&fv=9

Bác nào có dùng qua rồi hoặc có chuyên môn thì hướng dẫn cho em 1 chút được ko ạ? chứ chỉ để ngắm e cũng thấy tiếc lắm.

Em xin cám ơn các bác !

Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 13 năm trước

E thân mến,

bộ sản phẩm Enprani mà e hỏi gồm 3 sản phẩm chính sau:

- nước hoa hồng

- sữa dưỡng da

- kem dưỡng da

2 tuýp nhỏ tặng kèm có thể là sữa tẩy trang, sữa rửa mặt được tặng kèm, vì hình nhỏ quá nên chị ko nhìn thấy chữ.

Bộ sp này phù hợp cho da khô và da thường e nhé.

Nước hoa hồng thì dùng 1-2 lần / ngày, sau khi rửa mặt sạch hoặc trước khi trang điểm

Sữa dưỡng dùng 1/2 lần tùy nhu cầu,thường dùng vào buổi sáng hoặc dưỡng dưới lớp trang điểm

Kem dưỡng thì dùng ban đêm e nhé

Nếu e có thắc mức gì, cứ gọi số 0984602189 nhé

Rất vui được giúp e