Bộ sản phẩm dưỡng da Essance cho da nhờn dùng có được ko nhỉ ?

Cho hoi da ai dung bo san pham essance cho da nhon chua the? dung co dc ko vay?

Ma cac san pham cua essance dung co dc ko the?

Cam on moi nguoi nhieu nhe!

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Tớ dùng rồi nè, cũng được. Da mịn màng hơn, sạch hơn và lỗ chân lông cũng nhỏ hơn nhiều. Thực ra tớ không tin mấy cái sản phẩm làm trắng lắm, tớ dùng chẳng trắng ra tẹo nào cả ( Với lại da tớ cũng trắng lắm rùi, tớ toàn dùng "màu da sáng").
Bạn dùng Olay chưa ? Olay quảng cáo cũng rầm rộ không kém, tệ hơn Es nhiều mặc dù tớ thấy bảo là nhãn hiệu được ưa thích hàng đầu tại Mĩ, tớ dùng chỉ thấy bẩn mặt, nhất là cái Olay mới ra .