Mình bị mụn đầu đen ở mũi, mình ko biết phải làm sao cho nó hết?

Bạn nào biết chỉ giúp mình nha

Thanks nhìu!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Hình như ở các cửa hàng mỹ phẩm có bán miếng lột mụn thì phải? của acnes đó bạn ? bạn thử dùng xem
ah`, ko nên dùng tay nặn ra vì có thể gây nhiễm trùng đó
bạn nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và tối
đừng rửa nhìu quá ko thì da mặt sẽ bị mỏng, dễ tổn thương nha bạn !
chúc bạn...ngày càng đẹp ra , haha !

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Dùng sữa rửa mặt hàng ngày theo hướng dẫn sử dụng .sau khi rửa mặt bôi nhựa cây nha đam lên vùng có mụn .không nên nặn mụn non .nặn khi mụn đen đầu .trước khi nặn rửa tay sạch để tránh nhiễm trùng .sau khi nặn không nên rửa mặt bằng nước mà bôi luôn nhựa cây nha đam .làm hàng ngày đều đặn sẽ có hiệu quả tốt.

chúc bạn thành công

Nguyễn Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

có thể dùng kem rửa mặt, miếng lột mụn đều được. Mình đang dùng krm Clean and Clear thấy sau mỗi lần rửa thì đều sạch