Mụn đầu đen làm mình nhức nhối...HELP ME

Mình hay bị mụn đầu đen ở hai bên má,cằm,trán.Mình cũng có dùng một vài loại nhưng không tác dụng.bạn nào biết mách mình với?????
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Vì sự nghiệp đi xì pam không mệt mỏi nên vừa quay ra hỏi đứa bạn nó chỉ cho thế này bạn tham khảo xem nhé! Mụn đầu đen thường bám dai dẳng ở hai bên cánh mũi, trên trán bạn, gây mất thẩm mỹ. Để loại bỏ chúng, bạn có thể áp dụng các biện pháp đơn giản mà hiệu quả sau: Lòng trắng trứng gà giúp lấy đi mụn đầu đen - Lấy một miếng vải cotton mềm, nhúng vào lòng trắng trứng gà và đắp lên vùng da mũi bị mụn đầu đen. Khi miếng vải khô và cứng lại, lật nhẹ miếng vải, chúng sẽ lấy đi hết mụn đầu đen trên mũi bạn. - Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy, rửa sạch mặt với nước lạnh. Lặp lại việc này vào các tối tiếp theo cho tới khi mụn đầu đen thực sự hết hẳn. - Lấy 170g sữa chua, 2 giọt tinh dầu húng quế, 2 giọt tinh dầu bạc hà, nước cốt 1 quả chanh, nửa viên men, 2 muỗng súp bột khoai tây (ngâm khoai tây vào nước khoảng vài giờ; trộn với 2 muỗng súp sữa tươi). Trộn đều các thành phần trên, đắp hỗn hợp lên mặt, chú ý đắp nhiều lên những vùng có nhiều mụn trứng cá và mụn đầu đen. Để khoảng 10 hoặc 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước. Ngoài ra, nếu bị mụn cám, bạn có thể lấy bột ngô trộn lòng trắng trứng gà đắp lên vùng da bị mụn cám, dần dần chúng sẽ biến mất.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi nổi tiếng vì từng chữa lành các loại mụn. Để có them thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữ mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL) nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả thuốc mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất của Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năn 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: Acnee Free. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)