Viêm lỗ chân lông - help! Tác hại của wax lông chân?

Các bạn ơi, có bạn nào hay đi wax lông chân rồi sau đó bị viêm lỗ chân lông không? Đại loại như là lông chân bị tắc nghẽn, mọc ngược vào trong gây ra hiện tượng mẩn đỏ và để lại sẹo... nói chung là rất mất thẩm mỹ nếu muốn diện váy. Nếu bạn nào có kinh nghiệm khắc phục vụ này xin vui lòng mách nước cho tui nha!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chị ơi, thông thường sau khi wax chị phải bôi kem dưỡng da loại cho body thì mới tránh được tình trạng này.
pq
Trả lời 14 năm trước
Giã nghệ đen tươi, trộn với sữa chua bôi vào. Chịu khó bôi khoảng chục hôm sẽ có kết quả bất ngờ đấy.