Nếu đã tẩy da chết, không cần đắp mặt nạ nữa có đúng không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Sai. Tẩy da chết không những giúp làn da mịn màng, sáng hơn mà còn thúc đẩy sự tái tạo tế bào mới trên da. Còn đắp mặt nạ đem đến các dưỡng chất nuôi dưỡng da và củng cố lớp màng tự nhiên bảo vệ da. Hai công đoạn này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau. Tẩy da chết giúp các dưỡng chất từ mặt nạ thấm sâu hơn vào da, còn mặt nạ lại góp phần nâng cao sự dẻo dai của lớp biểu bì có xu hướng yếu đi sau khi bị tẩy.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 14 năm trước
E thân mến, tẩy da chết định kỳ 1 lần / 1 tuần sẽ giúp cho da dẻ mịn màng,trơn láng, giúp loại bỏ các lớp sừng già và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, đồng thời giúp các dưỡng chất trong các loại kem dưỡng... thấm hút vào da được nhanh hơn, sâu hơn.... Còn đắp mặt nạ thì giúp da được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, độ ẩm cần thiết...Do đó, đây là 2 quá trình tương hỗ cho nhau.E nên thực hiện chúng cùng lúc