Làm mờ vết rạn da bằng cách nào?

Mình năm nay 27 tuổi, cao 1m56, nặng 41 kg. Cách đây vài năm mình rất béo, nặng tới 49. Có thể do thời gian béo lên đó mà phần da ở đằng sau bắp chân và da vùng đùi của mình bị rạn. Đến bây giờ, vết rạn đó không mất đi, nhìn trông rất mất thẩm mỹ. Khám phá đẹp chỉ mình những cách để làm mờ đi những vết rạn màu trắng đó để có thể tự tin khi mặc quần lửng, quần sooc. Cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình xin giới thiệu với bạn sản phẩm Kem đặc trị rạn da Rejene xóa tan nỗi lo của chị em phụ nữ, bước đột phá trong công nghệ điều trị rạn da. Các vết rạn nứt da, cac vùng da nhăn nheo chùng xuống ở phụ nữ do mang thai để lại, hay do tăng giảm cân đột ngột sẽ làm bạn ngượng ngùng, mất tự tin khi diện trang phục gợi cảm Để xóa đi những tì vết trên da và trả lại cho bạn làn da tươi tắn, săn chắc mịn màng như mong muốn thì không có loại sản phẩm nào có thể giúp bạn làm được điều đó ngoại trừ Kem xóa vết rạn trên da Rejene Link: [url=http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=515051]http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=515051[/url] Công dụng nổi bật của sản phẩm: - Kem xóa vết rạn trên da Rejene sẽ giúp cho bạn xóa đi tất cả các vết rạn nứt và giúp cho da săn chắc mịn màng trở lại như ban đầu - Không chỉ xóa các vết rạn da mới xuất hiện mà kem còn có hiệu quả rất cao đối với các vết rạn da xuất hiện từ nhiều năm trước - Cơ chế hoạt động của Kem thấm sâu vào lớp dưới da tái tạo lại cấu trúc tế bào da giúp căng mịn và xóa triệt để các tì vết trên da - Hiệu quả đến nhanh trong hai tuần lễ đầu tiên sử dụng. - Sản phẩm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối với tất cả loại da Hướng dẫn sử dụng: Làm vệ sinh thật sạch vùng da cần thoa kem, sau đó thoa một lớp kem mỏng lên da, matxa nhẹ 3 đến 5 phút. Sử dụng 2 lần mỗi ngày Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Cổ phần Đa Phong Cách Địa chỉ: Số 34, 26/23, Thái Thịnh II, Đống Đa, Hà Nội Điện thoại: 04 3562 5572 – Fax: 04 3562 5527 Hotline: 01693 693 693 - 01695 695 695 Website: [url=http://www.thucphamchotuonglai.vn/]http://www.thucphamchotuonglai.vn/[/url] Email: thucphamtuonglai@gmail.com
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn gái thân mến, Trường hợp của rạn da có thể là do tăng cân quá nhanh và vết rạn da có màu trắng. Thật ra rạn da rất khó chữa trị và vẫn chưa có một phương pháp nào đem lại hiệu quả điều trị 100%. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây để cải thiện tình trạng rạn da bằng cách khôi phục lại độ đàn hồi và hoạt động của tế bào biểu bì, kích thích sinh trưởng sợi collagen và elastin cho da: 1. Mẹo dân gian: - Dùng các loại dầu chiết xuất từ hướng dương, dầu đậu nành, dầu oliu xoa đều lên các vùng da bị rạn hàng ngày trước khi đi ngủ. - Lòng trắng trứng có công dụng kỳ diệu trong việc khôi phục và tái tạo collagen cho da. Dùng lòng trắng trứng xoa đều lên vùng da bị rạn sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Cách này có thể làm mờ đi các vết rạn một cách nhanh chóng. - Dùng sữa bò tươi mát xa vùng da bị rạn vào mỗi buổi tối cũng có tác dụng tốt. 2. Giải pháp công nghệ cao: Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện và bệnh viện đã cung cấp phương pháp chiếu lazer hoặc siêu mài mòn để khắc phục tình trạng rạn da. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng các phương pháp này chỉ tác động đến các tế bào ở lớp thượng bì nên khó có thể đem lại hiệu quả điều trị triệt để. Chi phí điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng rạn da của bạn. Vì vậy bạn nên đến thăm khám tại cơ sở cụ thể để được tư vấn chi tiết. Một biện pháp khác để khắc phục tình trạng rạn da là giải phẫu căng da, áp dụng cho trường hợp nhiều mỡ, thừa da. Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc da bị rạn tại Thẩm mỹ viện NewImage. Các sản phẩm tham khảo dùng chăm sóc da bị rạn: - Sản phẩm EPS 37P (Pháp) được chiết xuất với công thức hỗn hợp các thành phần hoá sinh kích thích sự tái sinh ở dưới lớp da đã bị tác động làm dãn mỏng. Tăng tốc sự trao đổi chất và vi mô tế bào, đẩy mạnh sự tổng hợp của sợi collagen, giúp khôi phục sự vững chắc các cơ, thu hẹp dần các vết rạn rộng. Các thành phần chính của kem 37P vừa có tác dụng trong việc ngăn ngừa xuất hiện sự nới lỏng các cơ trong da. - Silkworm & Mimosa bark extract: Phục hồi và tái sinh cấu trúc da bị hư hại, do đó củng cố kết cấu da làm giảm sự co giãn quá độ của da. - Tocopheryl quinone: Đẩy mạnh sự trao đổi chất, ngăn chặn làm phình lên của cấu trúc da. - Hydrocotyl extract: Gia tăng bổ sung dưỡng chất vào các vùng da bị dãn mỏng, tăng sự đàn hồi, siết chặt các vết rạn trên da. - Vitamin A mask cũng là chất làm mềm da khá tốt, chúng có thể thẩm thấu sâu vào da và giúp loại bỏ các phần tế bào da chết. Từ đó hình thành lại các tế bào mới, mạnh khỏe vì nó giữ cho da được mềm mại, tăng đàn hồi, hạn chế rạn da. Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage Địa chỉ: 16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683 Website: [url=http://tmvnewimage.net/]http://tmvnewimage.net/[/url] Chúc bạn thành công!
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Có rất nhiều sàn phẩm để hỗ trợ cho bạn nhưng tôi có thể giúp bạn là có loại kem làn săn chắc các vùng da khi bị chảy xệ hay rạn da , và có loại sản phẩm dạng viên dể giúp cho cơ thể bạn các khối cơ đó có sực đàn hồi tốt hơn, Bạn muốn mua và sử dụng ngay thì có thể gặp trực tiếp hoặc qua điện thoại tôi tư vấn cho bạn ( Ở HN thì gặp trực tiếp). 0934690009
Trần Duy
Trả lời 14 năm trước
[size_4][b]Sự chú ý của người bị rạn da bụng khi mang thai ![/size_4] LOẠI BỎ VẾT RẠN DA BỤNG THẬT DỄ DÀNG, CHỈ 5P MỘT NGÀY, RẺ HƠN GIÁ MỘT LY CAFE[/b] 1. Có phải điều trị vết rạn da bụng cho kết quả tốt là đúng sự thật? Mến chào các bạn phải chịu đựng vết rạn da bụng ! - Tôi là Trinh , và tôi có một câu hỏi nhanh chóng cho bạn. Bạn có mệt mỏi với cuộc sống phải chịu đựng vết rạn da bụng hay không? Nó có làm cho bạn cảm thấy xấu hổ hoặc ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn? Tôi không biết về bạn, nhưng tôi đã từng cảm thấy như vậy về vết rạn da của tôi, ngay cả khi người ta không thể nhìn thấy chúng! Ngảy trẻ tôi cũng từng bỏ ít tiền để làm đẹp, nhưng thời gian sau khi mang thai tôi thực sự muốn cơ thể của tôi trở lại như nó đã từng được thế. - Nó ám ảnh vào tâm trí của tôi rất nhiều, và tôi ghét cảm giác tôi lo lắng về nó bất cứ lúc nào ở xung quanh mọi người - đặc biệt là trong thời gian mùa hè. Bạn có bao giờ cảm thấy như vậy? Nó không phải là dễ chịu, tôi có thể cho bạn biết. Nhưng một việc xảy ra với tôi đã thay đổi mọi thứ! - Tôi phát hiện ra phương pháp đặc trị phục hồi lăn kim, một công cụ tuyệt vời bảo đảm để loại bỏ / giảm vết rạn da bụng của bạn! - Và một phần tốt nhất là, bạn có thể sử dụng nó ở nhà và nó có tác dụng. Tôi nghiên cứu và thấy rằng bất chấp những tuyên bố và cam kết trả tiền lại, thì 99,9% khách hàng giữ dụng cụ lăn kim của họ, vì họ sẽ không thể nằm mơ được mà không cần nó! Tại sao? Bởi vì người ta có được kết quả tuyệt vời khi điều trị vết rạn da của họ - bao gồm cả tôi! Kiểm tra nhật ký sử dụng DTS roller trước và sau khi điều trị! Điều này xảy ra trong khoảng 1 tuần, và nó trông hoàn toàn tuyệt vời mà mọi người thường thậm chí không tin rằng nó là hình ảnh của cùng một người - nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn chính là nó! 2. Vết rạn da trước và sau khi mang thai: [gallery]/6/zmj1263271871.png[/gallery] - Chỉ cần hình dung không còn vết rạn nào nữa! * - Không bao giờ phải lo lắng về việc đưa con bạn đi bơi và những người khác nhìn thấy vết rạn của bạn! * - Mặc những gì bạn thích trong thời gian mùa hè! * Và tốt nhất của tất cả, không có cảm giác tự ý thức hơn về cách đối tác của bạn có thể thấy bụng của bạn. Đây là cách nó hoạt động ... Rạn da bụng do mang thai là do thiếu collagen khi cơ thể bạn tăng trưởng lúc bạn có thai - nếu cơ thể bạn có thể sản xuất đủ collagen và elastin khi đang phát triển, thì bạn sẽ không bị rạn da. Đó là nơi mà phương pháp đặc trị phục hồi lăn kim hoạt động. - Bạn chỉ cần lăn thiết bị trên da của bạn 3-4 lần một tuần như một phần của chăm sóc da hàng ngày - Tôi sử dụng nó một vài phút ngay sau khi tắm để làm cho nó nhanh chóng và đơn giản. Các con lăn tự nó có các đầu kim nhỏ làm mở các lỗ chân lông trên da của bạn mà không gây tổn hại nó. Bạn chỉ cần lăn 4 lần cho mỗi hướng trên da là bạn đã làm xong! Thật đơn giản! Nghe có vẻ thật điên rồ? Hãy tin tôi! Rất tốt. Phương pháp đặc trị phục hồi lăn kim là một cách an toàn và nhanh chóng khuyến khích làn da của bạn tiếp tục quá trình chữa bệnh. Kết quả? * - Làn da của bạn cảm thấy rắn và trông mượt hơn - giúp bạn nhìn và cảm thấy tuyệt vời. * Vết rạn da của bạn giảm rõ rệt qua thời gian - bạn sẽ là niềm ghen tỵ của tất cả bạn bè của bạn. * - Sự thay đổi này là vĩnh viễn – Vết rạn da của bạn sẽ không đột nhiên trở lại nếu ngừng điều trị. * - Bạn sẽ cảm thấy trẻ hơn, đạt được sự tự tin và không cần phải cảm thấy tự ti về vết rạn của mình nữa! Chỉ cần hình dung không có vết rạn da. Thật tuyệt vời! * - Các loại cream làm săn chắc da có thể trở nên hiệu quả hơn. Tôi đã tiêu một tài sản nhỏ để điều trị vết rạn da, ít nhất là bây giờ tôi nhận được giá trị tiền bạc của tôi. Như bạn thấy, cho đến một giờ sau khi sử dụng, da của bạn có khả năng hấp thụ các sản phẩm cho nhiều hiệu quả hơn. Trong thực tế, nghiên cứu với firmming ceramides cho thấy đến sự hấp thu tốt hơn 40 lần sau khi phương pháp lăn kim DTS roller được thực hiện. - Không chỉ vết rạn da được cải thiện, nhưng DTS đặc trị phục hồi lăn kim cũng có thể điều trị được: * - Điều trị sẹo và sẹo mụn, trong đó có vết sẹo phẫu thuật, sẹo mụn trứng cá, sẹo trái rạ, vv.. * - Loại bỏ hoặc giảm bớt nếp nhăn, dấu chân chim, nhăn và đường lo lắng. Chủ động điều trị da của bạn như là một điều trị chống lão hóa giữ bạn vẻ đẹp trẻ mãi!. Tôi cho bạn địa chỉ để điều trị : 46 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1 CÔNG TY TNHHXUA6N PHƯƠNG . [url=http://tegoder.com.vn/pages/DTS%20roller/randabung.html]www.tegoder.com.vn[/url] Email: dtsrollersale@gmail.com Liên hệ:[red][b] 0933.269.962[/b][/red] để được tư vấn kỹ hơn Chúc bạn mau chóng hồi phục
Hoàng Trung Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên tìm hiểu xem mình hợp với biện pháp nào trong số những biện pháp sau: laser co2 phân tách, low level laser, bút ánh sáng vàng, chương trình xung dòng điện Connective Tissue Stimulation. Đây là những biện pháp trị rạn da hiệu quả nhưng bạn nên chọn biện pháp phù hợp nhất để cho hiệu quả cao nhất nhé.