Hỏi cách làm mờ vết sẹo do nặn mụn trứng cá?

Mặt của mình bị nhiều mụn trứng cá,sau đó để lại nhiều vết thâm làm mình mất tự tin.Ai biết có cách nào làm giảm vết thâm đó không chỉ cho mình với.
Trả lời 14 năm trước
1. Uống nhiều nước: Uống nước là một trong những biện pháp giảm sẹo mụn. Nó cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml. 2. Sử dụng mật ong: Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt vời và chữa lành mọi vết sưng, viêm nhiễm. Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo mụn và để thế khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. 3. Ăn cà chua: Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo mụn . Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo mụn. 4. Sử dụng lô hội: Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội.. 5. Uống nước chanh: Chanh chứa số lượng axit citric lớn, là một phần của nhóm AHA có khả năng tuyệt vời để giảm sẹo. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và mờ vết thâm. Nước cốt chanh rất hữu hiệu trọng việc cải thiện các vết sẹo do mụn đầu đen gây ra. Vắt 1 quả chanh lên một miếng vải cotton mỏng rồi đắp lên mặt một lúc, rửa sạch lại mặt bằng nước. 6. Sử dụng đá lạnh: Đây là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chữa sẹo mụn. Mặc dù nó không thể cho bạn kết quả ngay lập tức,nhưng thường xuyên ứng dụng sẽ rất hiệu quả. Áp đá vào sẹo mụn ít nhất từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ. 7. Giảm căng thẳng: Stress là một trong những nguyên nhân chínhg gây mụn và vô hiệu hóa các quá trình chữa mụn. Hãy cố tránh xa căng thẳng càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không thể làm điều đó, ít nhất bạn hãy cố loại bỏ sự căng thẳng bằng mọi cách khác nhau
Nguyễn Hữu Ngân
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ bạn cái nè hiệu quả cực kì nha: Juvigrow đó hiện mẹ và chị gái mình dùng và mang lại hiệu quả rất tốt bạn ạ! Tác dụng chính là điều trị nám, sẹo, vết thâm, làm chậm quá trình lão hóa…Bạn xem clip nè nha rất bổ ích đó kenh SCTV6 phat về công nghệ tế bào gốc là công nghệ đang rất phổ biến hiện nay trong điều trị về da.

http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E

Trần Hồng
Trả lời 13 năm trước

Mặt của mình bị nhiều mụn trứng cá,sau đó để lại nhiều vết thâm làm mình mất tự tin.Ai biết có cách nào làm giảm vết thâm đó không chỉ cho mình với.

1.Uống nhiều nước: Uống nước là một trong những biện pháp giảm sẹo mụn. Nó cải thiện, lưu thông máu trong cơ thể và tăng khả năng chữa trị vết thương. Vì vậy, bạn nên uống ít nhất 7 đến 8 ly nước mỗi ngày, mỗi ly khoảng 300ml.

2. Sử dụng mật ong: Người ta tin rằng mật ong cho bạn một làn da tuyệt vời và chữa lành mọi vết sưng, viêm nhiễm. Bạn có thể bôi trực tiếp mật ong lên sẹo mụn và để thế khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

3. Ăn cà chua: Cà chua là nguồn dưỡng chất giàu vitamin A, C ngăn ngừa tối đa sự xuất hiện sẹo mụn . Bạn có thể ăn sống cà chua mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo mụn.

4. Sử dụng lô hội: Lô hội từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc tốt cho da, đặc biệt là khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo do mụn. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội..

5. Uống nước chanh: Chanh chứa số lượng axit citric lớn, là một phần của nhóm AHA có khả năng tuyệt vời để giảm sẹo. Uống nước chanh càng nhiều càng làm da trắng mịn và mờ vết thâm. Nước cốt chanh rất hữu hiệu trọng việc cải thiện các vết sẹo do mụn đầu đen gây ra. Vắt 1 quả chanh lên một miếng vải cotton mỏng rồi đắp lên mặt một lúc, rửa sạch lại mặt bằng nước.

6. Sử dụng đá lạnh: Đây là một trong những cách dễ nhất và đơn giản nhất để chữa sẹo mụn. Mặc dù nó không thể cho bạn kết quả ngay lập tức,nhưng thường xuyên ứng dụng sẽ rất hiệu quả. Áp đá vào sẹo mụn ít nhất từ 10 đến 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ.

7. Giảm căng thẳng: Stress là một trong những nguyên nhân chínhg gây mụn và vô hiệu hóa các quá trình chữa mụn. Hãy cố tránh xa căng thẳng càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không thể làm điều đó, ít nhất bạn hãy cố loại bỏ sự căng thẳng bằng mọi cách khác nhau
bạn liên hệ: 1900599974 để được tư vấn trực tiếp
hoặc soạn tin: AZH - cau hoi gửi 8785
Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

Cái đó bữa nay đâu khó bạn,bạn chỉ mong cho nó mờ đi thôi đúng không,mấy khách hàng đến tôi còn muốn hết hẳn nữa kìa,vậy bạn thích cái nào hj.Dùng tế bào gốc đó bạn,bạn chưa có thông tin thì search để tìm hiểu công nghệ đặc biệt này đi.Nếu bạn muốn trị thì liên hệ tôi giúp cho.Khoảng 2 tháng bạn nhé.sdt 0165 638 7773