Sản phẩm trị mụn loại nào tốt?

Dạo này mặt mình nổi mụn tùm lum ma diệt mãi không hết, có bạn nào biêt dùng cách nào hay sản phẩm của hãng nào tốt không chỉ giùm với. Thanks a lot.[:(]
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Mình đang xài bộ Pureness của Shiseido, thấy cũng ok lắm, nhất là cái blemish gel của nó, cứ cái mụn nào vừa định chớm lên mình apply ngay vào chỗ đó hôm sau thấy xẹp hẳn và wan trọng 1 là đừng bao giờ nặn mụn trước khi apply cái blemish gel ấy ko thì mụn cám cũng thành mụn mủ hix hix cái này có kinh nghiệm đau thương roài. hehehe với lại theo mình cứ ra ngoài chạy nhảy là tốt 1, hehehe là vận động ý với lại uống nhiều nước vào chứ đừng ngồi máy tính mãi thì hoa ko nở nhiều nữa hehehe
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Mặt mỗi người một khác, và tuỳ loại thuốc. Có loại người này thấy tốt, sang mặt người khác có khi là một tai hoạ. Tốt nhất, là loại nào quen dùng rồi thì cứ dùng đi, và nhớ phải ăn nhiều hoa quả, tránh thức đêm, ngủ đủ 8 tiếng. Mua thêm bột sắn mà uống bạn ạ. Cố gắng tránh ăn mấy gia vị nóng như ớt, hạt tiêu, hành... À mà uống nhiều nước vào, đừng sợ phải ghé nhà bác William Cường thường xuyên.[:-P]
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng bị mụn nhiều , ba tháng nay rồi tớ bỏ hết các loại mỹ phẩm, kể cả sữa rửa mặt cũng ko dùng. Đi ra đường thì bịt kín mặt , về nhà chỉ rửa mặt thật sạch bằng nước. Lúc nào ngứa tay nặn mụn thì sau đó lấy bông gòn thấm nước muối loãng đắp lên mặt , vừa ko bị thâm vừa ko lên mụn. Uống nhiều đồ mát như nước chè sâm, nước mướp đắng...tiêm một đợt vitamin C khoảng 16 ống. Buổi tối đi ngủ bôi thuốc trị mụn Dalacin T (chỗ nào ngứa ngứa chuẩn bị lên mụn thì bôi , hôm sau là chả thấy lên nữa). Tuần 2 lần đắp mặt bằng bột yến mạch và sữa chua ...Bây giờ da vừa trắng lại vừa đỡ rất nhiều mụn (gần hết sạch ). Đấy là phương pháp chữa mụn của tớ, và cơ thể tớ khá là nóng nữa. Bạn muốn chữa mụn phải tìm hiểu xem là mụn của bạn thuộc thể loại thế nào, và nói chung là phải bỏ hết mỹ phẩm đi.
duc
Trả lời 16 năm trước
má của mình bjo mấy cái mụn thâm lại bôi bao nhiu thuốc ko hết,có bạn nào bít cách trị mụn thâm ko tư vấn cho mình cái,mình đang rất bế tắc.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi nổi tiếng vì từng chữa lành các loại mụn. Để có them thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữ mụn chúng tôi sử dụng kết hộp cả những công nghệ ánh sáng (IPL) nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Kinh nghiệm của các bạn kia rất là hay, bạn nên nghe theo về cách giữ vệ sinh để làm mặt sạch, không nổi mụn. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả thuốc mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất của Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năn 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: Acnee Free. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Thân ái Mxinh (tel: 8865 7981)
Nguyễn Thanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã dùng Doctor Li chưa? Bạn nên dùng thử đi, nó là tinh dầu trị mụn chiết xuất từ thảo dược, trị rất hiệu quả đấy, nếu mụn ít có thể khỏi ngay trong 1-2 ngày đấy, giá của nó cũng rẻ nữa. Doctor Li có nhiều sp chuyên trị mụn, bạn có thể search để thấy hiệu quả của nó. Chúc bạn có làn da khoẻ đẹp!
Nguyễn Nam Hà
Trả lời 15 năm trước
Mặt bị mụn trứng cá nhiều nên dùng kháng sinh dạng bôi như eythromycin sẽ rất hiệu quả.mình học y.
luu kieu xuan trang
Trả lời 15 năm trước
chao minh biet 1 cho nay ban den thu xem o day kha la tot trong viec dieu tri khi den ban se dc tu van va soi da mien phi.khi nao ban cham soc moi tinh tien.nhung minh thich o day 1 dieu la tu van chi bao tan tinh va ko ep khach hang. minh dang dieu tri o day va su my pham o day nua rat la thich hop.minh dieu tri dc 6 lan roi do thay mun giam dc 70% do ban minh cho ban dc ha 48 tan da f10 q5. dt.0838551343 ban nho goi de dat cho truoc nhe vi o day dong khach lam chuc ban thanh cong
pham quang minh
Trả lời 15 năm trước
minh cung da noi rat nhieu mun nhung hien tai minh ko phai lo lang gi toi van de do nua vi minh da biet den dong san pham cham soc da hoan hao co the goi la tot nhat neu ban muon loai bo nhung chiec mun dang ghet thi hay goi cho toi nhe 01662318083 minh se chi cho ban
Nguyễn Thanh
Trả lời 15 năm trước
Doctor Li có loại tinh dầu đặc trị mụn giành cho nhưng người da bị mụn nặng, giá của nó cũng chỉ 65k, lọ 5ml. Chỉ với 5ml thôi mặt bạn sẽ hết mụn. Cái này trị mụn cấp tốc đấy. Nó có nguồn gốc từ một loại cây trà đặc biệt của Úc, được Cty của Doctor Li nghiên cứu và phát triển, tới nay nó là sản phẩm chất lượng và số người dùng nó là đứng thứ 1 của TQ đấy. Bạn có thể vào các website dưới đây để tìm hiểu thêm nhé. Chắc chắn có nhiều sản phẩm giành cho bạn. http://www.sisder.com/english/products.asp http://www.luce.com.cn/brandprodlist/571/doctorli.html http://www.vatgia.com/thaoduoctrimun