Cho mình hỏi cách làm bột ngũ cốc từ đậu tương với?

Mình thấy thức uống đó rất ngon và bổ nữa. ở mình thì có sẵn NVL, nhưng không biết chế biến ra sao. Các bạn giúp mình nhé. Cho mình lời khuyên trong bảo quản thành phẩm nữa. Cảm ơn các bạn nhiều nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rang đậu tương cho tới khi ròn rồi đem xay thành bột (cả vỏ nha vì vỏ đậu tương rất tốt), có thể cho thêm chút đường tùy thích . Khi uống hòa bột đã xay với nước sôi
djshg
Trả lời 14 năm trước
Đậu tương mua về bạn rửa sạch, phơi khô, rang chín rồi mang đi xay nhuyễn ở các tiệm xay bột.Bảo quản bột ở nơi khô ráo, tốt nhất là đựng trong các hộp có nắp đậy.