Bí quyết nấu phở?

Bí quyết nấu phở gà truyền thống ngon và nhanh chóng giúp mình với ạ. tKs mọi người nhiều.

Binhminh5723
Trả lời 7 năm trước

Sau khi sơ chế gà xong, gà luộc chín ta vớt phần mình gà ra dĩa, đợi một chút cho nguội bớt rồi lọc phần thịt để riêng, ta nên xé thịt nhỏ vừa ăn.
Còn phần xương gà ta trút lại vào nồi bật lửa ninh nhừ, đồng thời cho thêm một số gia vị như: Hành khô nướng thơm, vài hoa hồi và hạt mùi vào hầm cùng để nước dùng có vị và mùi hương đậm đà hơn.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 7 năm trước

Bạn muốn nấu phở gà mà nhanh thì chỉ có thể tìm mua cốt phở gà của Quốc Việt foods đó bạn. Tiện lợi và ngon lắm.

Trucdao.hoa
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua ở đâu vậy? Cho mình xin ít thông tin địa chỉ với giá cả nữa. Nghe bạn nói mình cũng muốn tìm mua thử ấy.

Diemthuy
Trả lời 7 năm trước

Quốc Việt Foods mình có biết nè. Có công ty Long Hoàng Quân, chuyên phân phối hàng nhập khẩu Mỹ đó. Bạn tìm trên website:www.longhoangquan.com trên đó có nhiều thông tin với địa chỉ đó bạn.