BÍ quyết nấu phở bò??

Bạn nào biết bí quyết nấu phở bò nhanh chóng và ngon chỉ mình với, mình tìm thông tin toàn hướng dẫn cầu kì quá. Cảm ơn ạ.

Trucdao.hoa
Trả lời 7 năm trước

Bạn ơi, mình thấy nhanh hay không là do công đoạn bạn hầm xương mất nhiều thời gian hay không đó.

Khanh.nguyen
Trả lời 7 năm trước

Hôm bữa mình cũng nấu phở bò mà thấy hầm xương mất nhiều thời gian quá thế là được giới thiệu dùng cốt súp cô đặc của Quốc Việt Foods. Cho nguyên liệu vào nấu nhanh ơi là nhanh luôn, ăn thì hợp khẩu vị đúng chuẩn phở bò. Tiện lợi và nhanh chóng cực kì ấy.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 7 năm trước

Vậy hả bạn? Nghe bạn nói mình cũng tò mò muốn dùng thử. Sản phẩm đó có bán trong siêu thi đúng không bạn?

Diemthuy
Trả lời 7 năm trước

Không bạn ơi. Chị mình có đưa cho dùng, nghe đâu mua bên cửa hàng Usa mart đó. Hoặc bạn tìm hiểu thông tin trên www.longhoangquan.com xem sao.

Vensera
Trả lời 7 năm trước
ra ngoài mua cho nhanh
Bitty Ngọc
Trả lời 7 năm trước

Ngon ngon!!