Cách nấu bún bò huế chay

Cho mình hỏi cả nhà bạn nào biết nấu bún bò huế chay, hướng dẫn mình với ạ.

Trucdao.hoa
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể dùng các loại cốt súp cô đặc, được hầm từ rau củ quả rồi đó bạn. Hồi mẹ mình có nấu cho gia đình ăn loại cốt bún bò Huế chay thì thấy rất đậm đà chuẩn hương vị bún bò Huế luôn bạn ơi. Cũng ko phải mất nhiều thời gian để nấu đâu á.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 7 năm trước

Chuẩn rồi, bữa mình có mua loại cốt súp cô đặc của thương hiệu Quốc Việt Foods nhập từ Mỹ, thấy có nhiều loại lắm, hầm xương sẵn ,mà nguyên liệu tự nhiên nữa. Về nhà nấu cho cả nhà mà ai cũng khen. Hehe.

Binhminh5723
Trả lời 7 năm trước

Cho mình xin ít thông tin địa chỉ với giá cả nữa. Nghe bạn nói mình cũng muốn tìm mua thử ấy.

Khanh.nguyen
Trả lời 7 năm trước

Quốc Việt Foods mình có biết nè. Có công ty Long Hoàng Quân, chuyên phân phối hàng nhập khẩu Mỹ đó. Bạn tìm trên website:www.longhoangquan.com trên đó có nhiều thông tin với địa chỉ đó bạn.