Cách nào ngâm chân gà sả ớt cho giòn?

Tôi trổ tài nấu món này mấy lần nhưng đều không thành công dù đã làm y công thức được hướng dẫn.

Ông xã tôi rất thích ăn món chân gà ngâm sả ớt. Tôi học theo công thức của mấy chị trên mạng, luộc sôi tầm 3 phút thì tắt bếp. Thế nhưng chân gà vẫn không được giòn. Bạn nào hay làm món này chỉ cho tôi bí quyết với. Nếu được cho tôi xin luôn công thức chuẩn. Cảm ơn ạ!

Hà Băng
Trả lời 7 năm trước

bác muốn chân gà giòn thì sau khi luộc chân gà xong phải vớt ra ngay ngâm trong nước đá lạnh, chứ tắt bếp xong mà vẫn để chân gà trong nồi luộc thì ôi thôi, nhũn như con chi chi