Trứng chiên thịt sao mãi mà nó vẫn cứ sống?

Mình không hiểu làm sao mà mình làm trứng chiên thịt nó cứ sống thịt, mà trứng lại hơi cháy, giúp mình

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản là bạn để lửa to. Khi làm món này, bạn nên để lửa thật nhỏ, đậy nắp lại, như thế thịt mới có thể chín được, chúc bạn thành công.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất, bạn để lửa quá lớn, chỉ để lửa vừa khi chiên nên xào thịt trước ngoài ra bạn cũng nên xem tỉ lệ thịt trứng của bạn là bao nhiêu. Ngoài ra khi chiên nên lấy xẻng ấn nhẹ mặt trứng. Chúc bạn thành công
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Có nhiều nguyên nhân, khắc phục sẽ hết:
- Lửa to quá.
- Thịt băm to quá.
- Lượng thịt quá nhiều so với trứng.
- Khi cho vào chiên cho nhiều quá, nếu chiên càng dày càng phải để nhỏ lửa và có thể phải đậy nắp.