Có thể chế biến được những món ăn nào từ cà với trứng?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nấu canh mây đi. nước sôi bỏ cà chua vào đợi cho cà chua mềm, đánh trứng lên khi đã nêm nếm gia vị rồi, nước sôi đổ trứng vào(vừa đánh vừa đổ), bỏ ngò rí, vài cọng cần vào nếu có, nêm thêm một chút nước mắm. vắt thêm miếng chanh nếu bạn thích ăn chua, hihi
tinh tinh tinh tình....bạn đã có một tô canh mây thật ngon và dể dàng.(món này của người bắc và rất gần với nông dân cày cáy) chúc bạn ăn ngon miệng