Phở có từ bao giờ, ở đâu?

Em chết mê chết mỏi phở.[:x] Và đang muốn ngâm cứu về nó. Đầu tiênn cho em hỏi câu hơi chuối tý. Các bác có biết phở có từ bao giờ không ạ?
Khánh Anh
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng chết i như nàng thích phở ơi là thích.[:x] nên cũng tìm hiểu được đôi chút. Nghe nói phở xuất hiện từ đầu thế kỷ 20. Còn cụ thể thì tớ vừa google ra thêm là nhà ăn Siêu Hải- - một người "gốc" 14 đời ở Hà Nội - muốn góp tiếng nói trong việc đi tìm nguồn gốc của phở... Có viết "Trong những món ăn quân tử vị Phở là đáng quý nhất trên đời. Một vài xu nào đắt đỏ mấy mươi Mà đủ vị ngọt, bùi, thơm, béo, bổ. Bánh cuốn, thịt bò, nước dùng sao nhánh mỡ Ngọn rau thơm, hành củ thái trên. Nước mắm, hồ tiêu, cùng dấm ớt điểm thêm Khói nghi ngút đưa lên thơm điếc mũi..."