Noel ở HCM thì nên buffet ở đâu?

Noel năm nay mình muốn dẫn bạn gái mình dự tiệc buffet.có bạn nào biết nhà hàng hay khách sạn nào ở hcm tổ chức tiệc buffet không? mình đi 2 người nha.thân ái.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Củng còn tùy khả năng túi tiền của bạn nửa đó, nếu bạn dư dã thì hảy ghé vào buffet của KS Sheraton, Legen,Park royal, mấy chổ nầy giá khá đắt tầm 1triệu/người. Rẻ hơn tí thì Winsor Plaza,Golden...tầm 500k/người, còn rẻ hơn thì có Oscar,Parkson, Ngọc Thủy, Cơm Nắm Việt...tầm 250k-350k/người.Những chổ nầy bạn phải gọi đặt chổ trước mới mong có chổ tốt cho ngày Noel hay Tết DL,các chổ ấy tương đối có không khí lịch sự và trang nhả.Bạn cứ tìm thông tin trên mạng là có hết, ngoài ra nếu bạn thích buffet ngoài trời có cảnh đẹp và lãng mạng thì ghé qua buffet Xưa ở Thanh Đa Bình Quới, giá củng dể chịu và thức ăn ngon , tầm 170k/người ngày thường (t7,CN) và trên dưới 200k cho ngày lể.Trong khu nầy cũng có các buffet ẩm thực của làng du lịch Bình Qưới 1 và 2, giá dưới 200k,nhưng lại khá đông đúc và ồn ào. Bạn cứ tìm thông tin và đặt chổ xem nhé.
Chúc bạn và bạn gái có một Giáng Sinh vui và đầm ấm nhé! Thân ái

Phan Xuan Dat
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ,

Tiệc Bufet thì tiền nào của nấy bạn à ,

Bạn có thể ăn ở nhà hàng , hoặc các nơi vui chơi như: Thanh đa, Bình quới, Văn Thánh ,... họ cũng có cung cấp tiệc buffet , bạn có thể đi nhiều nơi để có những trải nghiệm tốt nhất.

Hoặc bạn cũng có thể tổ chức tiệc bufet tận nơi cho sự kiện của mình nếu có địa điểm của bạn không chật quá !