Rựa mận với Giả cầy có giống nhau không ạ ?

Nhà em đang cãi nhau về 2 món này, các bác cao thủ ăn uống cho em xin ít ý kiến để em dẹp mấy cái mồm loa nhà em cái, nãy giờ cãi nhau cứ gọi là đau đầu [:D]
tranhoang
Trả lời 16 năm trước
Khac nhau chu rua man duoc lam bang thit cho Con gia cay duoc la tu thit lon hay 1 so thu thit khac ma ko phai lam tu thit cho Ma thit chuot dong cung duoc goi la gia cay doa hehehe
Trả lời 16 năm trước
Khác nhau hoàn toàn chứ bạn Rựa mận là từ thịt chó. Còn giả cầy là từ thịt lợn mà. Từ thịt lợn nên mới phải giả cầy đó mà [:D]. Hai món này đều rất ngon và các bước làm khá giống nhau